Home » Thủ tục làm visa đi Tây Ban Nha
Today: 24-06-2017 05:28:18

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Thủ tục làm visa đi Tây Ban Nha

(Ngày đăng: 13-04-2017 09:41:15)
           
Bạn đang muốn định cư hoặc du học Tây Ban Nha? Bạn muốn biết THỦ TỤC LÀM VISA ĐI TÂY BAN NHA? Quy trình nộp hồ sơ xin thị thực.

Để hỗ trợ thông tin cho học viên đang theo học tiếng Tây Ban Nha tại trường Ngoại ngữ SaiGon Vina cũng như các bạn đang có nhu cầu định cư, du học sang Tây Ban Nha, chúng tôi thông báo THỦ TỤC LÀM VISA ĐI TÂY BAN NHA cụ thể như sau:

thu tuc lam visa di tay ban nha

- Visa du học Tây ban Nha có giá trị trong vòng 90 ngày. Sau khi sang Tây Ban Nha, sinh viên có 3 tháng để xin resident permit.

- Visa sẽ được cấp cho thời gian theo lịch học trên thư mời (với sinh viên học tiếng là 09 tháng). Khi hết hạn visa, sinh viên phải đến văn phòng Foreign Department tại Tây Ban Nha để gia hạn hoặc về Việt Nam gia hạn.

- Yếu tố chính trong việc xét visa: tài chính và lực học.

- Phỏng vấn visa: ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha là sự ưu tiên, ưu tiên thứ 2 là tiếng Anh.

- Phí xin thị thực : 

Miễn phí thị thực cho visa du học ngắn hạn dưới 90 ngày.

Người xin thị thực phải trả thêm một loại phí gọi là phí dịch vụ.

Tất cả các loại phí phải được thanh toán bằng tiền mặt ngay khi nộp hồ sơ.

Các phí này không được hoàn lại, kể cả khi thị thực không được cấp.

- Quy trình nộp hồ sơ xin thị thực Tây Ban Nha:

+ Chọn loại thị thực phù hợp với mục đích chuyến đi của bạn đến Tây Ban Nha và điền vào các mẫu đơn liên quan.

+ Hồ sơ xin thị thực của bạn có thể yêu cầu các giấy tờ hỗ trợ. Thu thập tất cả các thông tin cần thiết cho việc nộp đơn của bạn.

Để tránh sự chậm trễ, tất cả các giấy tờ hỗ trợ phải được nộp tại thời điểm nộp đơn.

Nếu bạn không cung cấp tất cả các giấy tờ quy định tại thời điểm nộp đơn, việc quyết định hồ sơ của bạn sẽ dựa vào những thông tin hiện có mà bạn đã nộp.

+ Nộp lệ phí xin thị thực 

+ Đến trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực để nộp đơn

+ Chờ kết quả. Thời gian xét duyệt hồ sơ khoảng 15 ngày.

Văn phòng tư vấn: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 gặp Thầy Tuấn - Cô Mai để biết chi tiết THỦ TỤC LÀM VISA ĐI TÂY BAN NHA.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn/

Related news