Home » Hồ sơ xin VISA du học Hàn Quốc tự túc
Today: 17-08-2017 20:44:45

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Hồ sơ xin VISA du học Hàn Quốc tự túc

(Ngày đăng: 07-02-2017 09:18:16)
           
Thủ tục xin VISA du học Hàn Quốc tự túc là gì? Dưới đây là câu trả lời chi tiết của đại sứ quán Hàn tại Việt Nam.

Trường Hàn ngữ SaiGon Vina - cơ sở đào tạo và hỗ trợ du học Hàn Quốc hàng đầu tại TP. HCM thông báo tới các học viên cũng như các bạn đang dự định du học HỒ SƠ XIN VISA DU HỌC HÀN QUỐC TỰ TÚC cần chuẩn bị:

ho so  xin visa du hoc han quoc tu tuc

- Hộ chiếu gốc: còn hạn trên 6 tháng đối với các loại visa đi dưới 90 ngày và còn hạn trên 1 năm đối với các loại visa đi trên 1 năm tính từ ngày cấp visa.

- Đơn xin cấp visa: dán hình 35x35, chụp trong vòng 3 tháng kể từ ngày nộp đơn xin visa, khai bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh.

- Giấy nhập học: bản gốc bao gồm quyết định thẩm tra trình độ học vấn và khả năng tài chính.

- Giấy bảo lãnh có công chứng nhà nước Hàn Quốc (nếu có người Hàn bảo lãnh).

- Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT dịch tiếng Anh công chứng nhà nước (kèm bản gốc để đối chiếu).

- Bằng tốt nghiệp, bảng điểm đại học dịch tiếng Anh công chứng nhà nước (nếu đã tốt nghiệp đại học).

- Thẻ sinh viên photo hoặc xác nhận sinh viên của trường dịch tiếng Anh, bảng điểm các học kỳ đã học dịch tiếng Anh công chứng nhà nước (đối với trường hợp sinh viên trao đổi, chưa tốt nghiệp đại học).

- Kế hoạch học tập: viết bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, không chấp nhận bản dịch.

- Bản tự giới thiệu về bản thân: viết bằng tiếng Hàn, không chấp nhận bản dịch.

- Sơ yếu lý lịch dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng nhà nước.

- Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính:

+ Giấy xác nhận tài khoản tiền gửi hoặc chuyển khoản trong nước hoặc chứng nhận hoán đổi ngoại tệ liên tục trong vòng 3 tháng có giá trị trên 15.000 USD, được giữ trong ngân hàng 3 tháng.

+ Chứng minh nghề nghiệp và khả năng thu nhập, lương của bố mẹ hàng tháng (bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước).

+ Giấy cam kết tài trợ chi phí du học của người bảo lãnh tài chính có chứng thực của địa phương về chữ ký (kèm bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước).

- Giấy khai sinh hoặc sổ hộ khẩu gia đình dịch tiếng Anh công chứng nhà nước (trong trường hợp bố mẹ bảo lãnh tài chính).

Truy cập mục "Liên hệ" để biết cụ thể văn phòng tư vấn. Hoặc liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn - Cô Mai để được hướng dẫn chi tiết về HỒ SƠ XIN VISA DU HỌC HÀN QUỐC TỰ TÚC.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news