Home » Thủ tục kết hôn với người Hàn Quốc - Xin VISA kết hôn
Today: 29-03-2024 18:43:36

Thủ tục kết hôn với người Hàn Quốc - Xin VISA kết hôn

(Ngày đăng: 25-06-2022 22:07:52)

Bạn đã có bạn trai người Hàn Quốc và đang lo lắng về THỦ TỤC KẾT HÔN VỚI NGƯỜI HÀN QUỐC. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết hồ sơ kết hôn.

Trường Ngoại ngữ SGV thông báo THỦ TỤC KẾT HÔN VỚI NGƯỜI HÀN QUỐC - XIN VISA KẾT HÔN đến các học viên tiếng Hàn, cô dâu cũng như các bạn đang quan tâm tới việc xin visa kết hôn Hàn Quốc:

Ghi chú: Thông báo nhận hồ sơ đăng ký học và luyện cho kỳ thi Topik 1 cấp 1 dành cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc từ ngày 20 tháng 04 năm 2020, có chỗ ở nội trú, chi tiết vui lòng liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn.

SGV, Thủ tục kết hôn với người Hàn Quốc - Xin VISA kết hôn

1. Đối tượng được cấp

Là người Việt Nam kết hôn với người Hàn Quốc, đã hoàn tất thủ tục kết hôn của hai nước và muốn sang Hàn với mục đích sống chung với bạn đời.

2. Hồ sơ người mời chuẩn bị

Thư bảo lãnh (người bảo lãnh: bạn đời người Hàn Quốc): 1 bản.

Giấy xác nhận con dấu: 1 bản

Chứng minh nhân dân (bản sao) 1 bản hoặc bản sao thẻ đăng ký người nước ngoài của bạn đời người nước ngoài 1 bản.

Chứng nhận quan hệ gia đình và chứng nhận quan hệ hôn nhân (có giá trị trong vòng 3 tháng): 1 bản

Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính.

Tường trình về việc gặp gỡ bạn đời (do người mời ký tên, đóng dấu)

Tường trình về việc giới thiệu (Trường hợp có người giới thiệu thì người giới thiệu phải ký tên, đóng dấu; trường hợp thông qua công ty môi giới phải đính kèm giấy đăng ký kinh doanh và giấy tờ tuỳ thân)

Chi tiết giao dịch điện thoại (3 tháng gần nhất)

Tài liệu tham khảo khi thẩm tra (theo mẫu của lãnh sự quán)

Nếu quan hệ vợ chồng có con cái hoặc đang mang thai thì trong giấy tờ của người mời thay phần: Chi tiết giao dịch điện thoại và Tài liệu tham khảo khi thẩm tra, bằng giấy chứng nhận quan hệ gia đình hoặc giấy khám thai.

Trường hợp là người thất nghiệp hoặc công việc không chính thức (thay đổi thường xuyên) thì phải nộp những giấy tờ chứng minh khả năng duy trì cuộc sống hôn nhân.

3. Hồ sơ người được mời chuẩn bị

Hộ chiếu.

Đơn xin cấp visa: dán 1 hình 35 x 35.

Giấy chứng nhận kết hôn hoặc ghi chú kết hôn cấp ở Việt Nam: dịch công chứng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn.

Hình cưới hoặc hình chụp đời thường của vợ chồng.

Bản khai phỏng vấn lãnh sự (theo mẫu của lãnh sự quán).

Truy cập mục "Liên hệ" để biết cụ thể văn phòng tư vấn.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.