Home » Quy trình du học Trung Quốc
Today: 19-04-2024 23:11:07

Quy trình du học Trung Quốc

(Ngày đăng: 25-06-2022 22:01:32)

Thông tin chính xác quy trình DU HỌC TRUNG QUỐC mới nhất năm 2019. SGV đơn vị tư vấn du học Trung Quốc hàng đầu tại TP. HCM.

Trường ngoại ngữ SGV - cơ sở đào tạo và hỗ trợ du học Trung Quốc hàng đầu tại TP. HCM thông báo tới các học viên cũng như các bạn đang dự định du học QUY TRÌNH DU HỌC TRUNG QUỐC cần:

- Đơn xin nhập học

- Bằng cấp cao nhất, các khoá đã học, bảng điểm/ Học bạ (Dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Trung)

Quy trình du học Trung QuốcNếu bạn là sinh viên hoặc đã đi làm, bạn sẽ phải có giấy chứng nhận sinh viên hoặc giấy giới thiệu của đơn vị bạn công tác.

- Kiểm tra sức khoẻ (Bắt buộc)

Bạn phải liệt kê đầy đủ thông tin khám sức khoẻ theo mẫu khám (Điền đầy đủ thông tin và đóng giáp lai). Kết quả khám bệnh có giá trị trong vòng 6 tháng.

- Bản photo chứng chỉ HSK (nếu có)(cấp 3 cho các khoá khoa học, và cấp 6 cho các khoá nghệ thuật). Nếu kết quả HSK của bạn thấp hơn so với yêu cầu bạn có thể theo học một khoá ngắn hạn trước khi bắt đầu khoá học chính thức.

- Bản sao hộ chiếu, ảnh.

- Những giấy tờ khác tuỳ theo yêu cầu của từng trường.

- Phí xét hồ sơ của trường

Lưu ý: Hồ sơ công chứng, dịch thuật tiếng Trung hoặc tiếng Anh.

2. Hạn đăng ký:

- Với sinh viên theo học vào kỳ mùa xuân thì thời gian ứng tuyển hàng năm từ 15/9 đến ngày 15/12 cho sinh viên quốc tế về chương trình trao đổi đại học, sinh viên tự túc.

- Đối với những sinh viên muốn theo học từ kỳ mùa thu thì thời gian ứng tuyển từ ngày 15/2 đến 15/6.

3. Yêu cầu về trình độ học vấn và độ tuổi

Yêu cầu chung về học vấn sẽ dao động trong những điều kiện sau đây:

- Du học Trung Quốc theo chương trình đại học phải có bằng tốt nghiệp THPT với điểm học tập tốt và dưới 25 tuổi.

- Ứng tuyển chương trình thạc Sĩ phải có bằng tốt nghiệp đại học hệ cử nhân, và dưới 35 tuổi.

- Ứng viên ứng tuyển chương trình tiến sĩ phải có bằng thạc sĩ và dưới 40 tuổi.

Tư vấn trực tiếp tại các cơ sở hệ thống Ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.