Home » Tổng khai giảng khóa học tiếng Anh cho trẻ em
Today: 20-04-2024 14:41:39

Tổng khai giảng khóa học tiếng Anh cho trẻ em

(Ngày đăng: 30-08-2022 10:16:29)

Thông báo lịch khai giảng khóa học tiếng Anh cho trẻ từ 4 - 10 tuổi, học phí chỉ 750.000đ/tháng, cơ sở theo tiêu chuẩn quốc tế, giáo viên yêu nghề, mến trẻ.

Trường ngoại ngữ SGV thông báo tới quý phụ huynh lịch tổng khai giảng khóa học tiếng Anh cho trẻ em từ 4 - 10 tuổi.

SGV, tong khai giang khoa hoc tieng anh cho tre em

Chương trình học:

+ Khóa học được thiết kế cho bé từ 4 - 10 tuổi.

+ Khóa học được thiết kế theo chương trình chứng chỉ STARTER theo 8 cấp độ (từ S1 - S8).

+ Các em sẽ được kiểm tra kiến thức sau đó sẽ xếp vào lớp phù hợp theo cấp độ từ S1 đến S8.

Giáo trình học:

+ Bộ giáo trình Cambridge chuẩn quốc tế dành cho trẻ em các cấp độ. Đây được đánh giá là giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ hiệu quả nhất.

+ Bộ giáo trình được thiết kế công phu từ các nhà ngôn ngữ thuộc trường đại học OXFORD.

Giảng viên và trợ giảng:

+ Lớp học được thiết kế từ 8 - 15 em, gồm một giảng viên chính và một trợ giảng.

+ Giảng viên có chứng chỉ sư phạm giảng dạy chuẩn quốc tế và trợ giảng kinh nghiệm.

+ Các em sẽ được luyện phát âm với người bản xứ, cam kết phát âm chuẩn.

Cơ sở vật chất:

+ Phòng học được thiết kế chuyên dụng (chỉ sử dụng cho các em từ 4 - 10 tuổi).

+ Có phòng chờ cho phụ huynh và khuôn viên để xe lên đến 200 chiếc.

Quý phụ huynh tranh thủ đăng ký sớm để được hưởng ưu đãi.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) - Tổng khai giảng khóa học tiếng Anh cho trẻ em