Home » Thông báo lịch khai giảng khóa học tiếng Thái, Lào, Khmer
Today: 19-04-2024 19:17:56

Thông báo lịch khai giảng khóa học tiếng Thái, Lào, Khmer

(Ngày đăng: 13-03-2022 21:19:38)

Ngoại ngữ SGV thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Lào, Thái, Khmer. Tại trung tâm tiếng Hiếm duy nhất TP. HCM, liên hệ: 0902516288 cô Mai

Trường Ngoại ngữ SGV thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Lào, Thái, Khmer.

+ Khóa học với các ca sáng, chiều, tối, lớp học theo nhóm từ 5 - 8 học viên.

+ Giảng viên người Việt, Thái, Lào, Khmer có trên 6 năm kinh nghiệm.

+ Cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại, đảm bảo chất lượng.

Giới thiệu về trường đào tạo tiếng Hiếm SGV

Trường SGV với hơn 6 năm đào tạo tiếng Hiếm: Thái, Lào, Khmer đến nay đã giúp rất nhiều bạn học viên giao tiếp tự tin với người bản xứ, để phục vụ cho công việc đi làm, đi học.

Hiện nay, trường có cơ sở lớn nhất quận Bình Thạnh, diện tích phòng học lên đến hàng ngàn m2, đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất và các công cụ hỗ trợ cho việc học.

Ngoài ra, trường nhận dạy kèm tiếng Thái, Lào, Khmer tại nhà, tại trung tâm hoặc công ty cho cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu (Thời gian linh hoạt theo yêu cầu của học viên).

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM, Hoặc liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn - cô Mai để được tư vấn.