Home » Khóa học tiếng Hàn xin VISA KẾT HÔN
Today: 25-04-2024 13:47:28

Khóa học tiếng Hàn xin VISA KẾT HÔN

(Ngày đăng: 22-06-2022 16:25:22)

Bạn đã kết hôn với người Hàn và đang muốn tham gia KHÓA HỌC TIẾNG HÀN XIN VISA KẾT HÔN? Các bạn hãy tìm hiểu địa điểm học tiếng Hàn kết hôn uy tín tại TPHCM.

Hiện nay có một số thay đổi trong việc định cư tại Hàn Quốc, đặc biệt là người đã kết hôn với người Hàn => Lịch khai giảng, học phí

"Theo KBS, Bộ Tư pháp Hàn Quốc thông báo, người nước ngoài muốn kết hôn với người Hàn Quốc phải chứng minh trình độ tiếng Hàn của mình bằng cách là phải vượt qua kỳ sát hạch tiếng Hàn cấp độ 1 (TOPIK I cấp 1) do Viện giáo dục Quốc tế quốc gia tổ chức (NIED) cấp".

Vì vậy, để chuẩn bị tốt nhất cho việc thi chứng chỉ TOPIK I cấp 1, trường Hàn ngữ SGV thông báo thời gian và lịch khai giảng khóa học tiếng Hàn dành cho người xin VISA kết hôn - TOPIK sơ cấp 1 như sau:

Khóa học và luyện thi TOPIK sơ cấp 1 kéo dài tổng cộng là 4 tháng:

+ Tổng thời gian là 4 tháng, học liên tục từ thứ 2 đến thứ 6 thời gian học ban ngày - do nhà trường sắp xếp. Lớp học từ 15 - 18 học viên.

+ Khóa học tập trung vào kiến thức tổng quát và luyện đề thi TOPIK 1.

+ Học phí trọn khóa 5.950.000đ (học phí toàn khóa); có ký túc cho học viên ở xa.

Ghi chú: Nhận hồ sơ đăng ký học và luyện cho kỳ thi TOPIK I cấp 1 dành cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc, học tại cơ sở thành phố Hồ Chí Minh, có chỗ ở nội trú. Chi tiết vui lòng liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn - cô Mai.

Yêu cầu: Học viên khi đăng ký cần có CMT photo, 02 hình 3x4 cm và đăng ký trước ngày khai giảng.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn - cô Mai để biết chi tiết khoá học tiếng Hàn xin VISA KẾT HÔN.

Chú ý: Trường SGV là có cơ sở đào tạo tiếng Hàn lớn ở TP. HCM hiện nay, đảm bảo đầy đủ công cụ hỗ trợ học và luyện thi tiếng Hàn cho học viên.