Home » Khóa học tiếng Anh cho sinh viên
Today: 26-04-2024 03:13:26

Khóa học tiếng Anh cho sinh viên

(Ngày đăng: 22-06-2022 16:19:47)

KHÓA HỌC TIẾNG ANH CHO SINH VIÊN tại trung tâm tiếng Anh SGV được thiết kế dành riêng cho các bạn sinh viên chuẩn bị ra trường và muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Trường Anh ngữ SGV giới thiệu KHÓA HỌC TIẾNG ANH CHO SINH VIÊN với mức học phí rẻ nhất TP. HCM, chỉ với 750.000đ/tháng => Lịch khai giảng, học phí

Khóa học nhằm phục vụ cho các bạn sinh viên muốn nâng cao trình độ tiếng Anh hoặc sinh viên đang chuẩn bị cho các kì thi năng lực tiếng Anh quốc tế.                          Bạn đang mất căn bản? Bạn đang muốn nâng cao khả năng giao tiếp? Bạn đang là sinh viên năm cuối cần TOEIC 500 để ra trường?

SGV, Khóa học tiếng Anh cho sinh viên

Hiểu rõ được nhu cầu này, trung tâm ngoại ngữ SGV kết hợp với đội ngũ giảng viên có bề dày kinh nghiệm và có chứng quốc tế công nhận đưa ra phương pháp giảng dạy khoa học, thực tế mang lại hiệu quả cao nhất áp dụng vào các KHÓA HỌC TIẾNG ANH CHO SINH VIÊN.

- Chương trình học:

Các khóa học được thiết kế đặc biệt phù hợp với yêu cầu và trình độ của sinh viên Việt Nam. Xây dựng lộ trình học tiếng Anh toàn diện cho sinh viên bao gồm các khóa: Học, luyện thi Toeic; tiếng Anh giao tiếp và các khóa học dành người mới bắt đầu với bộ giáo trình chuẩn quốc tế mới nhất được biên soạn dành riêng cho mọi cấp độ.

- Phương pháp học:

Với tiêu chí lấy học viên làm trọng tâm, giáo viên sẽ kèm sát và tập trung vào điểm yếu của từng học viên.

Đối với những sinh viên mất gốc, mất căn bản, giáo viên sẽ dành thời gian ôn lại những kiến thức cần thiết. Giảng dạy theo phương pháp thực hành là chính, nâng cao vốn từ vựng, khả năng phản xạ thông qua các bài luyện tập, giúp học viên hiểu sâu về các cấu trúc ngữ pháp và tự tin hơn trong giao tiếp.

Được học tiếng Anh trong môi trường chuyên nghiệp, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm với mức học phí tiết kiệm thực sự là điều mong muốn của nhiều sinh viên. Học viên qua đăng ký sẽ được làm bài test đầu vào (miễn phí) để xếp lớp cho hợp lý.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn tốt nhất - KHÓA HỌC TIẾNG ANH CHO SINH VIÊN.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn/