Home » Khóa luyện PRE TOEIC dành cho người mất căn bản
Today: 28-03-2024 16:16:59

Khóa luyện PRE TOEIC dành cho người mất căn bản

(Ngày đăng: 22-06-2022 16:12:37)

Bạn lần đầu tiên luyện Toeic? Bạn muốn đạt được điểm mục tiêu nhưng lại mất căn bản kiến thức tiến Anh. Tham gia ngay khóa luyện PRE TOEIC CHO NGƯỜI MẤT CĂN BẢN.

Khóa luyện PRE - TOEIC cho người mất căn bản là khóa học TOEIC được thiết kế dành cho đối tượng học viên mong muốn luyện thi TOEIC cấp tốc, nhưng chưa có kiến thức nền vững chắc => Lịch khai giảng, học phí

Khóa học tạo tiền đề và củng cố kiến thức để đạt được mức điểm mục tiêu.

1. Điều kiện đầu vào: Khóa học phù hợp với những ai đã từng học tiếng Anh ở cấp 3 hoặc ở đại học nhưng kiến thức cơ bản chưa vững, khả năng nghe còn yếu. Không cần kiểm tra trình độ đầu vào. Miễn phí xếp lớp hoặc thi thử TOEIC 100%.

2. Mục tiêu đầu ra: Khoảng 300 - 350+. Nhiều học viên lớp Pre TOEIC dành cho người mất căn bản đã đạt trên 500 điểm tại IIG Việt Nam.

SGV, Khóa luyện PRE TOEIC dành cho người mất căn bản

3. Học phí: 750.000đ/tháng

4. Thời gian khóa học: 2,5 tháng (30 buổi học, 1 tuần 03 buổi, 1 buổi 1.5 tiếng, thời gian có các ca sáng, chiều, tối).

5. Nhiều hoạt động ngoại khóa: Tham gia CLB tiếng Anh Paint Yourself; event chia sẻ kinh nghiệm luyện thi Toeic MIỄN PHÍ. Các hoạt động tương tác trên Facebook Group, Email Group giữa giảng viên, học viên và trung tâm để trao đổi, chia sẻ, tạo động lực học tập.

6. Giáo trình: Của đại học OXFORD và giáo trình bổ trợ được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên chuyên luyện thi TOEIC SaiGon Vina.

Sau khóa luyện Pre TOEIC dành cho người mất căn bản sẽ đạt được các mục tiêu sau:

Nắm được các ngữ pháp cơ bản và phát triển vốn từ vựng cơ bản liên quan đến nhiều ngành nghề như tài chính, ngân hàng, kinh doanh, quản lý để chuẩn bị cho các khóa học nâng cao điểm số tiếp theo.

Nắm được phương pháp và kĩ năng nghe cũng như đọc hiểu, phương pháp làm bài thi.

Nắm được sự khác biệt trong cách phát âm Anh - Anh và Anh - Mỹ (Hai loại hình phát âm thường xuyên xuất hiện trong đề thi).

Nắm được dạng thức đề thi chuẩn thông qua các bài tập, bài kiểm tra giữa kì theo thể thức của đề thi TOEIC chuẩn.

Cách vận dụng ngôn ngữ TOEIC trong môi trường giao tiếp quốc tế.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn KHÓA LUYỆN PRE TOEIC dành cho người mất căn bản.