Home » Tiếng Anh phỏng vấn du học
Today: 24-04-2024 12:57:46

Tiếng Anh phỏng vấn du học

(Ngày đăng: 21-06-2022 21:39:34)

Tổng khai giảng khóa học TIẾNG ANH PHỎNG VẤN DU HỌC ANH, MỸ, ÚC, CANADA...tại trường Ngoại Ngữ SGV. Cam kết kết quả phỏng vấn VISA, Liên hệ: 0902516288 cô Mai

Du học ANH, MỸ, SINGAPORE, AUSTRALIA, CANADA đang là vấn đề mà rất nhiều bạn trẻ hiện nay quan tâm hiện nay.

Trường ngoại ngữ SGV thông báo: Tổng khai giảng khóa học TIẾNG ANH PHỎNG VẤN DU HỌC.

Thông tin khóa học:

1. Khóa học dành riêng cho người phỏng vấn du học, xin Visa.

2. Khóa học tập trung vào đúng các tình huống thực tế trong tình huống phỏng vấn.

3. Nội dung chương trình học:

SGV, Tiếng Anh phỏng vấn du học

+ Những điều cần biết về cuộc phỏng vấn.

+ Các cuộc hội thoại trong phỏng vấn du học, các câu hỏi thường gặp, câu hỏi khó.

+ Chuẩn bị trước câu trả lời cho buổi phỏng vấn.

+ Giáo trình được các giáo viên biên soạn theo các tình huống thực tế tại buổi phỏng vấn.

Thông tin về giáo viên:

+ Giáo viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phỏng vấn du học.

+ Kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh phỏng vấn du học trên 6 năm.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Hoặc liên hệ hotline: 0902.518.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn.

Ghi chú: Nhà trường thường xuyên khai giảng các khóa học TIẾNG ANH PHỎNG VẤN DU HỌC, lớp học từ 10 - 15 học viên, học phí chỉ với 750.000đ/tháng.