Home » Học tiếng Quảng Đông ở tphcm
Today: 17-04-2024 06:26:35

Học tiếng Quảng Đông ở tphcm

(Ngày đăng: 21-06-2022 21:38:08)

Bạn đang tìm địa chỉ học tiếng Quảng Đông do chính người Hoa giảng dạy ở tphcm? Dưới đây là địa điểm dạy tiếng Quảng Đông duy nhất tại tphcm.

Bạn muốn học tiếng Quảng Đông, nhưng chưa tìm được trung tâm nào để học? => Lịch khai giảng, học phí

Trường Hoa ngữ SGV là địa điểm dạy tiếng Quảng Đông duy nhất ở TP. HCM, do chính người Hoa giảng dạy.

Điểm nổi bật của khoá học:

+ Đội ngũ giáo viên 100% người Hoa, giàu kinh nghiệm giảng dạy tiếng Quảng Đông, đã sống và làm việc ở miền đông của Trung Quốc, Hồng Kông và Macao, dễ dàng giúp bạn phát âm trôi chảy và đúng giọng Quảng Đông.

+ Để bắt kịp xu hướng sử dụng tiếng lóng theo thời gian của người Quảng Đông, chương trình giảng dạy được cập nhật thường xuyên.

+ Phương pháp sư phạm trực quan, sinh động, học tiếng Quảng Đông qua hình ảnh và video giúp học viên dễ nắm bắt kiến thức.

+ Phòng học đầy đủ trang thiết bị, hệ thống âm thanh, ánh sáng đạt chuẩn tạo môi trường học tập tốt nhất cho học viên.

Đặc biệt: Ngoài lớp tại trung tâm, trường nhận dạy kèm tại nhà, trung tâm hay công ty cho cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu (Thời gian linh hoạt theo yêu cầu của học viên).

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn - cô Mai để biết cụ thể thông tin khoá học tiếng Quảng Đông ở TP. HCM.