Home » Dạy tiếng Việt cho người Nhật ở Biên Hòa, Đồng Nai
Today: 17-07-2019 17:27:24

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Dạy tiếng Việt cho người Nhật ở Biên Hòa, Đồng Nai

(Ngày đăng: 15-01-2019 11:59:17)
           
Trung tâm duy nhất dạy tiếng Việt cho người Nhật ở Biên Hòa, Đồng Nai. Giáo viên am hiểu văn hóa Nhật, kinh nghiệm nhiều năm.

Trung tâm nào dạy tiếng Việt cho người Nhật ở Biên Hòa, Đồng Nai? Nhật ngữ SaiGon Vina hiện là trung tâm duy nhất tại Biên Hòa, Đồng Nai dạy tiếng Việt cho người Nhật. Giáo viên giỏi chuyên môn, nhiệt huyết, am hiểu văn hoá Nhật.

Đây là tin vui cho rất nhiều người Nhật đang làm việc và sinh sống tại Biên Hòa, Đồng Nai. Biết hay am hiểu tiếng Việt tạo điều kiện để bạn hiểu về văn hoá Việt, con người Việt, từ đó thuận lợi hơn trong học tập cũng như công việc.

day tieng viet cho nguoi nhat o bien hoa dong nai

Đến với SaiGon Vina, học viên được dạy tiếng Việt một cách đơn giản và dễ hiểu nhất. Thông tin dưới đây giúp bạn yên tâm về cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy và dịch vụ của trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina:

+ Đội ngũ giáo viên hơn 6 năm kinh nghiệm dạy tiếng Việt cho người Nhật, nhiều năm học tập, sinh sống hay làm việc ở Nhật nên rất hiểu về văn hóa, con người Nhật. Các giáo viên đều có trình độ N3, N2 hoặc N1.

+ Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng rãi, thoáng mát, nhiều hình ảnh sinh động, khơi gợi khả năng tư duy, sáng tạo của học viên.

+ Phương pháp dạy bằng hình ảnh, tăng tính phản xạ, thường xuyên tổ chức các trò chơi, hoạt động ngoại khóa, giúp người học thực hành nhiều hơn.

+ Điểm nổi bật của chương trình dạy:

- Có nhiều khung giờ khác nhau, thuận tiện cho việc sắp xếp thời gian và công việc.

- Địa điểm học linh động: Tại nhà ,công ty, trung tâm.

- Phát âm chuẩn theo vùng miền.

- Chương trình đào tạo đa dạng: Các khoá tiếng Việt từ cơ bản đến nâng cao, tiếng Việt theo chủ đề.

Tìm hiểu trực tiếp tại:

Cơ sở 3: 2A - 2B - 2C Cách Mạng Tháng Tám, P. Quyết Thắng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai (Ngã 3 Mũi Tàu)

Cơ sở 4G2 Khu phố 1, Quốc lộ 51, P. Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai (Gần ngã 4 Vũng Tàu)

Cơ sở 15: 570 Ngũ Phúc, Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai (gần Ngã 3 cây Bông)

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để biết thông tin khoá dạy tiếng Việt cho người Nhật ở Biên Hòa, Đồng Nai.

Ngoài lớp tại trung tâm, trường nhận dạy kèm tiếng Việt cho người Nhật ở Biên Hoà, Đồng Nai tại nhà hoặc công ty cho cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news