Home » Luyện thi A1 tiếng Đức
Today: 29-03-2024 18:41:19

Luyện thi A1 tiếng Đức

(Ngày đăng: 21-06-2022 21:35:37)

Trường ngoại ngữ SGV chuyên luyện thi trình độ A1, A2, B1 tiếng Đức tại TP. HCM. Khóa luyện A1 trong 01 tháng, đảm bảo đậu, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai

Luyện thi A1 tiếng Đức ở đâu tốt? Chất lượng cao mà học phí rẻ? Trường Đức ngữ SGV là câu trả lời cho bạn.

SaiGon Vina là một trong số ít trung tâm tiếng Đức uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh chuyên luyện thi trình độ A1, A2, B1, B2.

Giáo viên: Tốt nghiệp đại học, sau đại học chuyên ngành tiếng Đức, trên 6 năm kinh nghiệm luyện thi, phần lớn từng du học và làm việc tại Đức, phát âm chuẩn, tận tuỵ, yêu nghề.

Cơ sở vật chất: Tiện nghi, đầy đủ, hệ thống âm thanh, ánh sáng đạt chuẩn tạo điều kiện tốt nhất để học viên luyện thi hiệu quả, nhất là kỹ năng nghe - nói.

Kết thúc khóa học, ngoài việc được trang bị đầy đủ kỹ năng làm bài, học viên còn:

+ Hiểu được những câu hỏi, chỉ dẫn hay thông báo ngắn và đơn giản trong các tình huống hàng ngày cũng như những lời nhắn trên điện thoại, các thông báo tại địa điểm công cộng hoặc các cuộc hội thoại ngắn.

+ Thu thập thông tin cần thiết cho bạn từ những thông báo bằng văn bản ngắn, những biển báo tại các nơi công cộng hay những đoạn quảng cáo nhỏ.

+ Nêu và hiểu được số đếm, số lượng, số giờ và giá cả.

+ Điền các bản khai liên quan đến những thông tin đơn giản về cá nhân.

+ Viết được những thông báo cá nhân ngắn.

+ Tự giới thiệu trong cuộc nói chuyện và trả lời các câu hỏi đơn giản về bản thân.

+ Diễn đạt cũng như ứng đáp những đề nghị, yêu cầu thông thường hàng ngày.

Với những bạn không học lớp tại trung tâm được, trường cung cấp gia sư luyện thi A1 tiếng Đức tại nhà hoặc công ty theo thời gian của bạn.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Hoặc liên hệ hotline 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí về chương trình luyện thi A1 tiếng Đức tại SGV