Home » Luyện thi B2 tiếng Đức ở tphcm
Today: 29-03-2024 15:48:10

Luyện thi B2 tiếng Đức ở tphcm

(Ngày đăng: 21-06-2022 21:34:03)

Địa điểm luyện B2 tiếng Đức ở tphcm là trung tâm tiếng Đức SGV. Trên 7 năm kinh nghiệm luyện thi Tiếng Đức cho học viên đi du học, liên hệ: 0902516288 cô Mai, kèm 1 - 1, kèm nhóm từ 3 - 5 học viên.

Trường Đức ngữ SGV ở TP. HCM giới thiệu khóa luyện thi B2 tiếng Đức cho học viên đi du học, giáo viên trên 7 năm kinh nghiệm, nhiệt tình, phương pháp sư phạm khoa học.

Luyện thi B2 tiếng Đức tại SGV, bạn được trải nghiệm với:

Phương pháp giảng dạy hiện đại, trọng tâm, không chỉ phát triển kỹ năng làm bài thi mà còn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Đức - Điều mà học viên tiếng Đức nào cũng muốn  đạt được

+ Sự hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, sống và làm việc tại Đức trong một thời gian dài, phát âm chuẩn, chia sẻ cho học viên kiến thức thực tế về văn hoá và con người Đức.

Sài Gòn Vina, Luyện thi B2 tiếng Đức ở tphcm

+ Khoá học tập trung luyện kỹ năng làm bài và giao tiếp cho học viên, chuẩn bị hành trang vững chắc cho việc du học của học viên.

+ Những giờ học sôi nổi, hào hứng bởi học viên được tạo mọi điều kiện để trao đổi, tương tác, bày tỏ ý kiến, thắc mắc của mình.

+ Ngoài ra, học viên được hỗ trợ điền các mẫu đơn xin visa du học, hướng dẫn cách trả lời phỏng vấn tại Lãnh sự quán Đức ở TP. HCM.

Sự cần thiết của việc học B2 tiếng Đức tại Việt Nam:

Với chứng chỉ B1 tiếng Đức, bạn có thể đỗ kỳ thi đầu vào của trường Dự bị, nhưng thường phải có trình độ tiếng Đức khá, giỏi. Hầu hết các bạn mất khoảng 6 tháng để học tiếng tại Đức với chi phí từ 3000 đến 5000 Euro cho việc học và ăn ở. Tại sao không học B2 tiếng Đức ngay tại Việt Nam?

Đối với những bạn đã qua B1 và đang trong thời gian bổ sung hồ sơ, chúng tôi chắc rằng bạn không muốn lãng phí thời gian. Vì vậy, tham gia 1 khóa luyện thi B2 để nâng cao trình độ là điều cần thiết.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn các khoá luyện thi B2 tiếng Đức ở TP. HCM.

Cùng đến và trải nghiệm lớp luyện thi B2 tiếng Đức tại trường SGV để cảm nhận sự khác biệt trong chất lượng đào tạo và dịch vụ.