Home » Luyện B1 tiếng Anh theo chuẩn châu Âu
Today: 29-03-2024 11:38:01

Luyện B1 tiếng Anh theo chuẩn châu Âu

(Ngày đăng: 21-06-2022 21:33:43)

Bạn đang chuẩn bị thi đầu vào cao học? Luyện thi B1 tiếng Anh theo chuẩn Châu Âu là cái mà bạn phải vượt qua. Ở tphcm có trường SGV chuyên luyện chương trình này, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai

Bạn chuẩn bị thi đầu vào cao học? Luyện thi B1 tiếng Anh theo chuẩn châu Âu là cái mà bạn phải vượt qua. Làm thế nào để lấy được chứng chỉ này? Học và luyện thi ở đâu? Hình thức bài thi ra sao? => Lịch khai giảng, liên hệ

Hiện nay tại Việt Nam, theo Thông tư số 10/2011/TT-BGDĐT và 05/2012/TT-BGDĐT của Bộ giáo dục và đào tạo ban hành, yêu cầu các trường đại học áp chuẩn điều kiện xét tuyển đầu vào/ra những học viên cao học muốn được cấp bằng thạc sỹ, tiến sỹ phải có trình độ tiếng Anh ở mức B1 theo Khung trình độ chung châu Âu.

Tại thành phố Hồ Chí Minh có trường Anh ngữ SGV chuyên luyện chương trình này với hơn 6 năm kinh nghiệm. Điểm nổi bật của khoá luyện B1 tiếng Anh theo chuẩn châu Âu tại SGV:

+ Đội ngũ giáo viên tốt nghiệp đại học, sau đại học chuyên ngành tiếng Anh, giàu kinh nghiệm luyện thi. Ngoài ra còn có sự tham gia của đội ngũ giáo viên bản ngữ với phương pháp sư phạm hiện đại.

SGV, Luyện B1 tiếng Anh theo chuẩn châu Âu

+ Giáo trình luyện thi B1 của nhà xuất bản Oxford và đại học Cambridge với hình ảnh và nội dung sinh động, gần gũi giúp học viên dễ tiếp thu.

+ Phương pháp giảng dạy lấy học viên làm trung tâm và đề cao sự tương tác.

+ Chương trình dạy ứng dụng công nghệ thông tin, các phần mềm học tiếng Anh với hình ảnh, âm thanh sống động, phát triển sự sáng tạo của học viên, giúp học viên ghi nhớ bài học ngay tại lớp.

+ Bài tập được soạn với cấu trúc bài thi quốc tế, học viên được thực hành giải đề B1 để rèn luyện kỹ năng làm bài.

+ Lớp học chỉ từ 8 - 15 học viên.

Sau khi hoàn thành khoá luyện B1 tại trường, bạn đủ khả năng sử dụng tiếng Anh để giao tiếp với người bản ngữ trong đời sống hàng ngày, đọc sách giáo khoa - tạp chí có nội dung đơn giản hoặc ghi chép trong một cuộc họp.

SaiGon Vina đã và đang là địa chỉ uy tín để luyện thi B1 tiếng Anh theo chuẩn châu Âu của nhiều học viên tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, chắp cánh cho những ước mơ học cao học và du học của nhiều bạn trẻ.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn luyện B1 tiếng Anh theo chuẩn Châu Âu.