Home » Khóa học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu
Today: 29-03-2024 19:51:49

Khóa học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

(Ngày đăng: 21-06-2022 21:33:22)

Khóa học dành cho người lần đầu tiên học tiếng Hàn. Trường Hàn ngữ SGV có các cơ sở ở TP. HCM, Bình Dương, Biên Hòa. Địa điểm ôn luyện TOPIK, liên hệ: 0902516288 cô Mai

Khóa học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu được thiết kế bởi khoa tiếng Hàn trường Hàn ngữ SGV, giáo viên kinh nghiệm, nhiệt tình, đã sống và làm việc ở Hàn Quốc nhiều năm, học phí rẻ - chỉ với 750.000đ/tháng.

Ghi chú: nhận hồ sơ đăng ký học và luyện cho kỳ thi TOPIK I cấp 1 dành cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc, học tại cơ sở thành phố Hồ Chí Minh, có chỗ ở nội trú.

Nội dung khóa học:

+ Đào tạo tổng hợp 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, đặc biệt chú trọng kỹ năng nghe và nói.

+ Nội dung giảng dạy tập trung vào những chủ đề gần gũi với cuộc sống (Giới thiệu bản thân, nghề nghiệp, hỏi và chỉ đường, sở thích cá nhân, giao dịch ngân hàng, đi siêu thị).

+ Luyện phát âm và ngữ điệu giống người Hàn.

+ Giới thiệu cho học viên văn hoá, phong tục Hàn Quốc.

Thời gian đào tạo: 02 tháng, 3 buổi/tuần, 1.5h/buổi, các ca sáng - chiều - tối.

Mục tiêu khóa học:

+ Hiểu được chỉ dẫn, thông báo đơn giản.

+ Viết được mẫu câu đơn giản.

+ Giao tiếp trong những tình huống quen thuộc.

+ Đọc được thông tin cơ bản trên bao bì sản phẩm mua sắm hàng ngày, có thể viết những bức thư ngắn.

Học viên có thể luyện thi chứng chỉ nào sau khóa học này?

Sau khóa học, học viên có thể đăng ký để luyện thi chứng chỉ Topik I cấp 1. Đây là chứng chỉ tiếng Hàn được công nhận trên toàn thế giới.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Đặc biệt: Học phí khoá tiếng Hàn cho người mới bắt đầu tại SGV cơ sở Đồng Nai chỉ với 750.000đ/tháng.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để biết chi tiết khóa học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu tại SGV