Home » Dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc
Today: 19-04-2024 05:28:05

Dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc

(Ngày đăng: 21-06-2022 21:26:39)

Trường đào tạo tiếng Việt cho người Hàn cơ sở TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai. Học phí rẻ, đảm bảo chất lượng, nhận dạy tận nơi cho công ty Hàn, Liên hệ: 0902516288 cô Mai

Trường Hàn ngữ SGV chuyên dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc ở TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai - đảm bảo học viên giao tiếp tiếng Việt lưu loát sau khoá học, học phí rẻ, nhận dạy tận nơi cho cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu.

Chương trình học đa dạng:

+ Tiếng Việt sơ cấp cho người mới bắt đầu, trung cấp, nâng cao.

+ Tiếng Việt đi du lịch, chuyên ngành( tập trung vào trung chuyên ngành cụ thể hoặc theo vùng miền).

+ Tiếng Việt cho người Hàn Quốc kết hôn với người Việt.

+ Tiếng Việt giao tiếp cấp tốc( tập trung 2 kỹ năng nghe và nói).

Các hình thức đào tạo: Học tại trung tâm, tại nhà, đặc biệt trường nhận dạy tại công ty, dạy cho nhóm tại địa điểm trung gian (lớp học linh hoạt). Học viên được tự chọn thời gian và lịch học phù hợp lịch làm việc của mình.

Đặc biệt, lớp tiếng Việt cho người Hàn Quốc sử dụng ngôn ngữ trung gian là tiếng Anh thường xuyên khai giảng vào cuối tuần (thứ 7 và chủ nhật), khoá học 2,5 tháng, 2h/buổi, lớp từ 3 - 5 học viên, học phí trọn khoá là 6.500.000đ.

Nội dung khóa học và phương pháp giảng dạy: Nội dung giảng dạy xoay quanh các chủ đề thiết thực như giới thiệu bản thân, mua sắm, du lịch, sở thích, hỏi đường, giao tiếp trong công sở, phương pháp giảng dạy hiện đại, sử dụng hình ảnh, video sống động gắn với tình huống thực tế giúp học viên tiếp thu nhanh và giao tiếp tốt.

Giáo viên SGV có ít nhất 4 năm tu nghiệp Hàn Quốc, am hiểu văn hoá và con người Hàn, giỏi chuyên môn, trên 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc. Đặc biệt, giáo viên có thể dạy theo cách phát âm từng vùng miền của Việt Nam theo nhu cầu công việc hoặc du lịch.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn - Cô Mai để biết chi tiết lớp dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc tại SGV