Home » Dạy tiếng Việt cho người Anh
Today: 29-03-2024 06:39:14

Dạy tiếng Việt cho người Anh

(Ngày đăng: 21-06-2022 21:26:07)

Trường SGV chuyên dạy tiếng Việt cho người Anh, Mỹ, Úc..và người sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ thứ 2. Dạy kèm tận nơi hoặc học tại trung tâm, liên hệ: 0902516288 cô Mai

Trung tâm ngoại ngữ SGV - cơ sở đào tạo đa ngôn ngữ duy nhất tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, chuyên dạy tiếng Việt cho người Anh, Mỹ, Úc, giáo viên kinh nghiệm, thời gian và địa điểm học linh hoạt => Lịch khai giảng, học phí

Nội dung về khóa học:

+ Khóa học này dành cho người bắt đầu làm quen với tiếng Việt và muốn sử dụng ngôn ngữ này trong công việc cũng như đời sống hàng ngày, với ngôn ngữ trung gian là tiếng Anh.

+ Nội dung khoá học xoay quanh các chủ đề thiết thực: Giới thiệu bản thân, mua sắm, sở thích, hỏi đường, giao tiếp trong công sở. Học viên được hướng dẫn cách phát âm, đọc bảng chữ cái tiếng Việt, cách đánh vần, ghép từ, ngữ pháp và những mẫu câu đơn giản. Song song với việc dạy tiếng, giáo viên còn chia sẻ nét văn hoá, phong tục, tập quán đặc sắc của người Việt giúp học viên thêm yêu ngôn ngữ Việt.

SGV, day tieng viet cho nguoi anh  Ưu thế lớn nhất của trường là đội ngũ giáo viên: Có trên 6 năm kinh nghiệm dạy tiếng Việt cho người Anh, Mỹ, Úc, trình độ tiếng Anh đạt chuẩn C1 theo khung quy chiếu Châu Âu, nhiệt tình, phương pháp sư phạm tốt, đã sống và làm việc ở các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada nên hiểu cách học của học viên nơi đây.

Phương pháp giảng dạy: Lấy tiếng Anh làm ngôn ngữ trung gian để truyền đạt kiến thức tiếng Việt, giáo viên sử dụng nhiều hình ảnh, video sống động để minh họa cho các từ vựng, tình huống thực tế giúp học viên dễ tiếp thu.

Hình thức đào tạo:

+ Học kèm 1 thầy - 1 trò tại nhà, trung tâm hoặc công ty.

+ Học kèm theo nhóm 3 - 5 học viên tại nhà hoặc trung tâm.

+ Học lớp trung tâm: Tổ chức vào thứ 7 và chủ nhật, mỗi buổi học 2 tiếng, lớp từ 3 - 5 học viên, học phí 4.500.000 trọn khoá 2,5 tháng.

Thời gian học: Học viên tự chọn thời gian và lịch học thuận tiện nhất cho công việc của mình.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để biết thông tin khoá dạy tiếng Việt cho người Anh của SGV