Home » Lớp học tiếng Trung cuối tuần thứ 7 và chủ nhật
Today: 25-04-2019 16:56:13

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Lớp học tiếng Trung cuối tuần thứ 7 và chủ nhật

(Ngày đăng: 15-01-2019 11:55:47)
           
Lớp học tiếng Trung vào thứ 7 và chủ nhật, học phí 650.000đ/tháng ở tphcm, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Buôn Ma Thuột đặc biệt tại Biên Hòa chỉ còn 550.000đ/tháng. Thời gian phù hợp cho người bận công việc.

Giữa vô vàn trung tâm tiếng Trung ở TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai nhưng bạn vẫn chưa tìm được lớp học tiếng Trung cuối tuần vào thứ 7 và chủ nhật cho mình? 

Hiểu được khó khăn đó, trung tâm tiếng Trung SaiGon Vina đã thiết kế các lớp học tiếng Trung cuối tuần, thời gian linh hoạt, phù hợp cho những bạn bận công việc, không theo học được các ngày trong tuần.

Với 2 buổi một tuần (thứ 7 và chủ nhật), mỗi buổi 2 tiếng 15 phút, khoá học 10 tuần, bạn được trải nghiệm những giờ học sôi nổi bởi phương pháp giảng dạy trực quan, lôi cuốn; giáo viên giỏi, nhiệt tình, vui tính; học viên chủ động trong quá trình học.

lop hoc tieng trung cuoi tuan thu 7 va chu nhat

Sau một tuần học tập, làm việc căng thẳng, cuối tuần thường là thời gian nghỉ ngơi cho mọi người. Nhưng, với yêu cầu công việc hoặc sự yêu thích tiếng Trung, bạn đã dành hơn 2 giờ cho mỗi ngày thứ 7 và chủ nhật để học tiếng Trung tại trung tâm. Vì vậy, tạo không khí thoải mái, tạo niềm say mê trong việc học là phương pháp dạy cốt lõi của SaiGon Vina cho lớp học tiếng Trung cuối tuần.

Dạy từ vựng tiếng Trung bằng hình ảnh, các mẫu câu giao tiếp bằng video tình huống thực tế, học viên tự sắm vai các nhân vật rồi trao đổi với nhau, để tăng khả năng giao tiếp, phản xạ. Ngoài ra, các trò chơi ngôn ngữ hoặc học tiếng Trung qua bài hát luôn tạo sự hứng thú cho học viên tiếng Trung của trường SaiGon Vina.

Trong quá trình các bạn thực hành, giáo viên sẽ lắng nghe để tìm ra lỗi sai, đặc biệt là cách phát âm để chỉnh cho từng bạn. Giáo viên của trung tâm tiếng Trung SaiGon Vina là cử nhân, thạc sỹ, đã tu nghiệp ở Trung Quốc nhiều năm. Với kinh nghiệm của mình, giáo viên hiểu được khó khăn của người mới học tiếng Trung, đã học nhưng mất căn bản hoặc người muốn nâng cao năng lực Hoa ngữ, từ đó xây dựng giáo án và cách truyền đạt phù hợp.

Lớp tiếng Trung cuối tuần thứ 7 và chủ nhật gồm các trình độ từ sơ cấp đến nâng cao, phát triển tổng hợp 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, đặc biệt là luyện nghe - nói cho học viên, đảm bảo bạn tự tin giao tiếp sau 5 tháng (2 khoá học tại SaiGon Vina). Trung tâm đẩy mạnh đầu tư cơ sở vật chất và hệ thống nghe - nhìn chuẩn, tạo điều kiện tốt nhất để học viên tiếp thu kiến thức.

Chất lượng dạy và dịch vụ tốt, cộng thêm học phí rẻ, chỉ với 650.000đ/tháng ở TP. HCM, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, tại viec lam cho nguoi biet tieng trungBiên Hoà là 550.000đ/tháng - Đó là lý do SaiGon Vina được nhiều học viên tin tưởng và sử dụng dịch vụ như hiện nay.

Đặc biệt, học viên của hệ thống ngoại ngữ SaiGon Vina sẽ được hỗ trợ việc làm miễn phí 100%, đảm bảo đúng công việc, lương cao.

Truy cập mục "Liên hệ" để biết chi tiết địa chỉ đăng ký khóa học.

Hoặc gọi số: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn - cô Mai để biết chi tiết lớp học tiếng Trung cuối tuần thứ 7 và chủ nhật của trung tâm tiếng Trung SaiGon Vina.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn