Home » Khóa học cuối tuần tiếng Nhật
Today: 28-03-2024 17:52:46

Khóa học cuối tuần tiếng Nhật

(Ngày đăng: 21-06-2022 21:10:09)

Học vào thứ 7 và chủ nhật rất tiện cho các bạn đi làm, khóa học tiếng Nhật cuối tuần SGV học phí chỉ 750.000đ/tháng cơ sở tphcm, Bình Dương.

Bạn bận rộn vì phải đi làm hàng ngày, nhưng bạn vẫn muốn học thêm tiếng Nhật để thay đổi công việc của mình lên vị trí cao hơn trong công ty hay đơn giản là để giao tiếp với Giám đốc, đồng nghiệp và đối tác => Lịch khai giảng, học phí

Luôn đi đầu trong việc nắm bắt xu hướng và nhu cầu thực tế của người cần học ngoại ngữ, SGV đã ra đời và trải qua hơn 12 năm hoạt động, hiện nay trung tâm là nơi dạy tiếng Nhật có tiếng và uy tín trong hàng trăm cơ sở dạy tiếng Nhật ở TP.HCM, và là địa chỉ duy nhất tại Bình Dương, Đồng Nai.

Khóa học cuối tuần tiếng Nhật vào thứ 7, chủ nhật chủ yếu là giao tiếp rất tiện cho các bạn đang đi làm muốn nâng cao hoặc biết thêm một ngoại ngữ mới cho mình. Hiểu được mục đích đó của người học, SGV đã thiết kế chương trình học dành riêng cho các bạn đảm bảo việc nhận được những kiến thức như nghe - nói - đọc -viết cơ bản trong một thời gian ngắn.

SGV, khoa hoc cuoi tuan tieng nhat

Tuy nhiên với lớp học thông thường là 1,5 tiếng thì khóa học này sẽ là hơn 2 tiếng cho mỗi một buổi, nên lượng kiến thức các bạn cần nắm được cũng nhiều hơn. Chính vì vậy khi đã tham gia khóa học cuối tuần tiếng Nhật bạn phải cố gắng gấp đôi để có thể tiếp thu lượng từ vững và ngữ pháp đáng kể mà thầy cô truyền đạt.

Đi đôi với đó, giáo viên sẽ tận dụng tối đa thời gian trên lớp cho các bạn thực hành với nhau, giáo viên cũng sẽ dành nhiều thời gian để trao đổi với người học mục đích là giải đáp những điều chưa hiểu hay khúc mắc trong bài học, từ đó học viên sẽ cảm nhận được rõ nét sự tiến bộ của mình qua mỗi buổi tại trường.

Dịp cuối tuần các bạn chỉ có thể học 2 buổi vào ngày thứ 7 và chủ nhật, điều đáng nói là khoảng cách giữa những buổi học từ tuần này sang tới tuần sau khá lâu, hơn nữa nhiều lúc công việc bận rộn khiến những kiến thức bạn đã tiếp thu được bị phân tán nếu không dành thời gian luyện tập thường xuyên sẽ quên đi rất nhanh.

Ngoài việc bạn cần dành nhiều thời gian ôn luyện thì việc xác định rõ mục tiêu mình cần học cũng nên chú trọng làm đầu tạo động lực trong việc học tập giúp đạt kết quả như mong muốn.

Cho dù các bạn học ở SGV hay các bạn học ở bất kỳ đâu thì giáo viên cũng chỉ là người hướng dẫn, truyền đạt kiến thức cũng như định hướng cho các bạn bám sát với thực tế và mục đích học tập.

Điều khác biệt đó chính là đội ngũ giáo viên tại đây là những thầy cô giáo yêu nghề, tâm huyết với công việc.

Đặc biệt giỏi tiếng Nhật như tiếng mẹ đẻ, hiểu rõ về văn hóa, phong tục tập quán, con người đất nước Nhật Bản - một điều quan trọng trong việc truyền đạt kiến thức tiếng Nhật một cách chuẩn xác nhất.

Ngoài ra một phần đóng vai trò không nhỏ trong việc dạy và học đạt kết quả cao đó chính là cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại; dụng cụ đầy đủ; âm  thanh, ánh sáng đạt chuẩn - là những điều kiện thiết yếu nhà trường đã đầu tư công phu, kỹ lưỡng.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn về khóa học cuối tuần tiếng Nhật tại SGV