Home » Học tiếng Đài Loan giao tiếp
Today: 24-04-2024 16:18:30

Học tiếng Đài Loan giao tiếp

(Ngày đăng: 21-06-2022 21:08:19)

Học tiếng Đài Loan (Phúc Kiến) giao tiếp tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai với giáo viên bản ngữ, học phí rẻ, chất lượng tốt.

Hiện nay nhiều bạn muốn học tiếng Đài Loan (Phúc Kiến) để giao tiếp với người Đài Loan hoặc đi làm, du lịch, định cư…

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

SaiGon Vina là trung tâm dạy tiếng Đài Loan uy tín, học phí rẻ, chất lượng tốt, cơ sở tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Với kinh nghiệm nhiều năm dạy tiếng Đài Loan, SaiGon Vina nhận ra rằng những bạn có quỹ thời gian eo hẹp, thường vẫn phải đi làm hàng ngày nhưng muốn học tiếng Đài Loan để giao tiếp, nên trung tâm đặc biệt thiết kế khóa học này nhằm phục vụ nhu cầu của các bạn; đồng thời vẫn đảm bảo sau khóa học các bạn sẽ nhận được kiến thức cơ bản như nghe – nói – đọc – viết tiếng Đài Loan.

Khóa học này tập trung cho người học thực hành giao tiếp, học phản xạ tiếng Đài Loan theo tình huống với phương pháp nhớ bài ngay trên lớp, không cần phải dành quá nhiều thời gian cũng có thể tiếp thu bài giảng một cách hiệu quả.

SGV, Học tiếng Đài Loan giao tiếp

Tiếng Đài Loan tương đối dễ học bởi đây là một trong những ngôn ngữ có phiên âm Hán – Việt, nhiều từ ngữ có cách đọc na ná giống ngôn ngữ của Việt Nam. Hơn nữa về văn hóa, phong tục tập quán giữa hai quốc gia có nhiều điểm tương đồng - điều này cũng khá thuận lợi để có thể học tiếng Đài Loan.

Việc học một ngoại ngữ mới cần nhất là sự chăm chỉ của bản thân mỗi người, thường xuyên tập luyện thì mới phát triển nhanh khả năng nói tiếng Đài Loan tự nhiên được. Và điều quan trọng nhất, đó chính là sự hướng dẫn của giáo viên, SaiGon Vina có đội ngũ giáo viên người Việt và người Đài Loan giỏi, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, đã từng du học và làm việc tại Đài Loan nhiều năm nên có kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Đài Loan cho người Việt.

Bạn sẽ không thể tìm được một trung tâm nào có mức học phí rẻ như SaiGon Vina, chỉ với 650.000đ/tháng tại TP. HCM, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, 550.000đ/tháng tại Biên Hòa - mức học phí bằng 1/3 so với các trung tâm khác nhưng viec lam cho nguoi biet tieng HoaSaiGon Vina đều làm hài lòng tất cả những học viên đã từng theo học tại trường.

Đặc biệt, học viên của hệ thống ngoại ngữ SaiGon Vina sẽ được hỗ trợ việc làm miễn phí 100%, đảm bảo đúng công việc, lương cao.

Hình thức đào tạo đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của học viên như: học theo nhóm, lớp (8 - 15 học viên) tại trường, hoặc yêu cầu gia sư về tận địa chỉ của các bạn; nhà trường còn nhận dạy hợp đồng tiếng Đài Loan giao tiếp cho tổ chức, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn TP. HCM và các tình lân cận Bình Dương, Đồng Nai.

Truy cập mục "Liên hệ" để biết chi tiết địa chỉ đăng ký khóa học.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để biết chi tiết học phí và lịch học các khoá tiếng Đài Loan giao tiếp tại SaiGon Vina.