Home » Học tiếng Anh cho người mất gốc ở quận 12
Today: 25-04-2024 13:16:55

Học tiếng Anh cho người mất gốc ở quận 12

(Ngày đăng: 08-03-2022 16:03:30)

Cơ sở duy nhất ở quận 12 dạy tiếng Anh cho người mất gốc, chương trình ôn tổng hợp, giao tiếp lại từ đầu, luyện phát âm căn bản, nói tự tin, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai

Trung tâm Anh ngữ SGV tại quận 12 là cơ sở uy tín với truyền thống đào tạo tiếng Anh cho những bạn bị mất gốc, chương trình ôn tổng hợp, giao tiếp lại từ đầu, luyện phát âm căn bản, nói tự tin chỉ trong thời gian ngắn => Lịch khai giảng, học phí

Học với giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, học phí chỉ 750.000d/tháng

Nhu cầu học tiếng Anh để giao tiếp một cách thành thạo hay sử dụng cho công việc hoặc du hoc, định cư...ngày càng tăng cao, tuy nhiên lượng người biết tiếng Anh khá nhiều nhưng chỉ với một vài câu thông dụng như chào hỏi, giới thiệu tên tuổi, quê quán...trong khi mối quan hệ xã giao hiện nay đòi hỏi bạn không những phải hiểu được người đối diện nói gì mà còn phải trình bày được ý mình muốn nói bằng tiếng Anh.

SGV, hoc tieng Anh cho nguoi mat goc o quan 12

Đối tượng tham gia khóa học:

Khóa học dành cho tất cả đối tượng chưa nắm vững kiến thức tiếng Anh, hoặc các bạn đã học tiếng Anh nhưng không sử dụng đến chúng trong một thời gian dài khiến bạn quên đi rất nhanh và muốn ôn luyện lại.

Mục tiêu của khóa học:

- Ôn lại các mẫu văn phạm tiếng Anh cơ bản để học viên nắm vững kiến thức nền tảng.

- Đưa ra các phương pháp cũng như các mẹo nhỏ giúp cho việc ghi nhớ từ vựng trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn.

- Giới thiệu các phương pháp luyện nghe nói và đọc hiểu các đoạn văn cơ bản để học viên có thể tiếp cận với tiếng Anh dễ dàng hơn.

- Thường xuyên có các bài thực hành trên lớp để học viên kiểm tra lại kiến thức đã được ôn luyện và bổ sung kiến thức mới.

- Trang bị cho học viên sự tự tin, chủ động trong việc học tiếng Anh cũng như trong giao tiếp hằng ngày.

Đội ngũ giáo viên:

- Tại trung tâm ngoại ngữ SGV quân 12, các giáo viên tiếng Anh được lựa chọn kỹ càng, sát sao, có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy tại các trường ĐH - CĐ, trường chuyên. Đặc biệt, giáo viên có kỹ năng giảng dạy phù hợp với mức độ tiếp thu của từng học viên.

- Bên cạnh đó, giáo trình với những điểm ngữ pháp căn bản như: Các thì trong tiếng Anh; Các cấu trúc câu cơ bản; Cách sử dụng động từ/tính từ trong câu đều được SaiGon Vina nghiên cứu và chọn lựa từ nhiều nguồn khác nhau, các bài giảng đi đúng trọng tâm giúp học viên bị mất đi kiến thức nền sẽ tiếp thu và lĩnh hội dễ dàng, sâu sắc hơn.

Hình thức đào tạo linh hoạt: các bạn có thể học theo lớp/nhóm tại trường hoặc yêu cầu giáo viên tới địa chỉ theo yêu cầu.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn các khoá học tiếng Anh tại SGV quận 12.