Home » Học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài ở quận 7
Today: 20-04-2024 22:43:12

Học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài ở quận 7

(Ngày đăng: 21-06-2022 21:06:43)

Học phí 750.000đ/tháng, tuần 1 buổi với người nước ngoài, luyện giao tiếp, phát âm chuẩn giọng Mỹ, cơ sở vật chất tiện nghi tại trường SGV cơ sở quận 7.

Bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài với mức học phí rẻ? => Lịch khai giảng, học phí

Trường ngoại ngữ SGV quận 7 thường xuyên khai giảng các lớp luyện giao tiếp, phát âm chuẩn giọng Mỹ, 1 buổi trong tuần được học với giáo viên nước ngoài, trung tâm có cơ sở vật chất tiện nghi, học phí chỉ 750.000đ/ tháng, là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Học tiếng Anh với người nước ngoài giúp bạn:

+ Học được cách phát âm chuẩn.

+ Cải thiện kỹ năng nghe.

SGV, hoc tieng anh giao tiep voi nguoi nuoc ngoai o quan 7

+ Sử dụng tiếng Anh hoàn toàn trong quá trình học.

+ Học được ngữ điệu của người nước ngoài.

+ Hiểu biết thêm về nền văn hóa mới.

Nội dung khóa học:

+ Khóa học tiếng Anh giao tiếp sử dụng giáo trình chuẩn của trường đại học OXFORD, tập trung vào những tình huống giao tiếp thực tế trong cuộc sống và công việc.

+ Khóa học kéo dài trong 10 tuần, các ca sáng - chiều - tối.

+ Học viên học 2 buổi với giáo viên người Việt và một buổi với giáo viên nước ngoài.

+ Phòng học được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, máy lạnh, lớp học từ 8 - 15 học viên.

+ Học phí chỉ 750.000đ/ tháng.

SGV, viec lam sau khoa hoc tieng anhĐặc biệt, học viên của hệ thống ngoại ngữ SGV sẽ được hỗ trợ việc làm miễn phí 100%, đảm bảo đúng công việc, lương cao.

Trường ngoại ngữ SGV quận 7 là trung tâm tiếng Anh có học phí giá rẻ, thường xuyên khai giảng các lớp, đội ngũ giáo viên người Việt và người nước ngoài dày dặn kinh nghiệm, luôn hổ trợ nhiệt tình, tạo đam mê học tập cho học viên.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn các khóa học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài ở quận 7.