Home » Lớp học tiếng Anh cuối tuần ở quận 7
Today: 29-03-2024 00:57:01

Lớp học tiếng Anh cuối tuần ở quận 7

(Ngày đăng: 21-06-2022 20:54:14)

Học vào thứ 7 và Chủ Nhật, lớp học tiếng Anh cuối tuần của trường ngoại ngữ SaiGon Vina cơ sở 7 tại quận 7 đang được nhiều người đi làm quan tâm.

Lớp học tiếng Anh cuối tuần vào thứ 7, CN của trường Ngoại ngữ SGV cơ sở 7 tại quận 7 không những được nhiều người đi làm quan tâm mà còn phục vụ số đông các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu học tiếng Anh xung quanh khu vực quận 7 => Lịch khai giảng, học phí

Bạn muốn học tiếng Anh cuối tuần vì bận lịch học, lịch làm việc hay muốn dành nhiều thời gian buổi tối cho gia đình? Hãy tìm hiểu lớp học tiếng Anh cuối tuần của trung tâm tiếng Anh SGV cơ sở quận 7.

Các lớp tiếng Anh cuối tuần tập trung vào 3 chương trình: TOEIC, giao tiếp tổng quát và tiếng Anh cho người đi làm, học phí chỉ với 750.000đ/tháng, có giáo viên nước ngoài.

SGV, lop hoc tieng anh cuoi tuan o quan 7

Chương trình TOEIC: Bao gồm các lớp Pre-TOEIC, TOEIC Foundation củng cố, hệ thống lại kiến thức từ vựng, ngữ pháp để học viên có nền tảng tiếng Anh thật chắc trước khi chuyển sang các lớp luyện thi TOEIC A1 (300 - 450), TOEIC A2 (500 - 550), TOEIC A3 (650 - 700) và TOEIC A4 (800 - 850).

Với hơn 6 năm luyện thi TOEIC, giáo viên trường SGV lựa chọn giáo trình giảng dạy theo format mới bởi tính thực tiễn, bám sát đề thi TOEIC thực tế.

Tiếng Anh giao tiếp tổng quát là khoá học giúp học viên phát âm chuẩn, rèn luyện khả năng giao tiếp phản xạ trong các tình huống đời sống thực tế.

Chương trình học được phân phối dựa theo giáo trình dạy giao tiếp hiệu quả nhất hiện nay của Đại học Oxford - Smart Choice. Đặc biệt, lớp tiếng Anh giao tiếp tổng quát trình độ Starter, học viên được miễn phí giáo trình.

Để học viên làm quen với ngữ âm, ngữ điệu của người bản xứ, ngoài những buổi học với giáo viên người Việt giàu kinh nghiệm, đã sống ở nước ngoài nhiều năm, hàng tuần sẽ có 1 buổi giáo viên người Anh, Mỹ, Úc cùng tham gia giảng dạy.

Lớp tiếng Anh cho người đi làm vào cuối tuần hầu hết đều có 15 học viên - lượng học viên tối đa của một lớp học tại trung tâm tiếng Anh SGV, bởi các bạn hoặc là quá mệt sau một ngày làm việc nên không muốn học buổi tối trong tuần, hoặc những bạn có gia đình phải dành thời gian chăm sóc con nhỏ,...

Thông qua giáo trình giao tiếp đi làm Business Result của Đại học Oxford, lớp tiếng Anh cho người đi làm trang bị cho học viên lượng từ tiếng Anh chuyên ngành phong phú, cách sử dụng các mẫu câu giao tiếp văn phòng phù hợp từng ngữ cảnh và rèn luyện kỹ năng nghe - nói trong môi trường công sở cũng như cuộc sống hàng ngày.

Các lớp tiếng Anh cuối tuần của SGV cơ sở 7 kéo dài 10 tuần, học vào thứ 7 và chủ nhật, mỗi buổi học 2 tiếng 15 phút, vì vậy giáo viên có nhiều thời gian để giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Bạn sẽ băn khoăn "Học phí rẻ nhưng chất lượng thì sao?". Tỷ lệ đạt TOEIC nhu mong muốn và việc tự tin nói tiếng Anh của học viên sau khoá học chính là câu trả lời cho chất lượng giảng dạy tại SGV. Điều đó phần lớn nhờ vào đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, kinh nghiệm, tận tâm, hiểu rõ khó khăn của từng học trò để có phương pháp dạy phù hợp.

Giáo viên trường Anh ngữ SGV ở 3 cơ sở được tập huấn mỗi tháng một lần, để kịp thời cập nhật những thay đổi mới nhất của các kỳ thi chứng chỉ quốc tế và đồng bộ trong phương pháp giảng dạy - dạy bằng hình ảnh, trực quan, tạo niềm say mê, khuyến khích học viên tìm tòi, phát triển tư duy sáng tạo.

Ngoài điểm mạnh về giáo viên, phương pháp giảng dạy thì cơ sở vật chất tiện nghi, đầy đủ dụng cụ dạy - học, phòng được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng đạt tiêu chuẩn, rộng rãi, thoáng mát; chỗ để xe miễn phí an toàn cũng là những yếu tố khiến học viên cảm thấy yên tâm và tin tưởng ở SGV nhiều năm qua.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902.516.288 (thầy Tuấn - cô Mai) để được tư vấn miễn phí về các khóa học tiếng anh cuối tuần ở quận 7.