Home » Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Dĩ An, Bình Dương
Today: 19-04-2024 06:42:12

Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Dĩ An, Bình Dương

(Ngày đăng: 30-08-2022 12:48:26)

Học tiếng Anh giao tiếp tại SGV cơ sở Dĩ An, Bình Dương với giáo viên người Việt, người nước ngoài giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm...đảm bảo giao tiếp thành thạo sau khóa học.

Trung tâm Anh ngữ SGV ở Dĩ An, Bình Dương với đội ngũ giảng viên người Việt, người nước ngoài giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề là địa điểm học giao tiếp uy tín cho các bạn mất căn bản cho đến các bạn muốn nâng cao trình độ giao tiếp => Lịch khai giảng, học phí

Học phí các khóa học giao tiếp tại trung tâm Anh ngữ SGV rẻ nhất Bình Dương, chỉ 750.000đ/tháng.

Đặc biệt:

- Học viên được kiểm tra trình độ đầu vào mà không mất phí để xếp lớp phù hợp.

- Giáo viên tập trung vào 2 kỹ năng Nghe – Nói; luyện phát âm chuẩn, luyện cách phản xạ. Giáo viên còn thường xuyên theo dõi trình độ của mỗi học viên qua các bài tập thực hành hội thoại theo nhóm hoặc tự trình bày theo chủ đề trên lớp.

- Học viên được bảo lưu giờ học khi có việc đột xuất không tiếp tục theo học.

- Học viên được học với giáo viên người bản ngữ mỗi buổi học.

SGV, Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Dĩ An, Bình Dương

Trung tâm có các khóa học giao tiếp chiêu sinh thường xuyên:

- Giao tiếp tổng quát (trình độ Starter):  lớp học dành cho học viên mất kiến thức căn bản hoặc lần đầu tiếp xúc với tiếng Anh.

Các khóa học giao tiếp tổng quát tiếp theo trình độ A, B, C khi bạn đã có kiến thức cơ bản để giao tiếp.

Với khóa học này, bạn sẽ học giáo trình “ Smart choice” do Nhà xuất bản trường Đại học Oxford (Oxford University Press) biên soạn.

- Giao tiếp đi làm: khóa học dành cho các bạn cần sử dụng tiếng Anh trong môi trường doanh nghiệp, để xin việc hoặc muốn trau dồi kiến thức để tự tin giao tiếp với đối tác, đồng nghiệp.

Giáo trình “Business Result” do Nhà xuất bản trường Đại học Oxford (Oxford University Press) biên soạn đã được giáo viên chọn lọc và nghiên cứu kỹ trước khi đưa vào giảng dạy.

- Giao tiếp theo nhu cầu: giao tiếp du lịch, giao tiếp phỏng vấn xin visa, giao tiếp định cư,…

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Hình thức học và thời gian học:

- Học theo lớp tập trung, có các ca học buổi sáng và buổi tối.

- Lớp kèm (kèm tại nhà, kèm tại trung tâm, kèm tại doanh nghiệp), học phí tham khảo “Bảng học phí”: học viên có thể linh hoạt thời gian học, học theo chủ đề yêu cầu để đáp ứng cho mục đích riêng của mình, được bảo lưu giờ học và học bù khi nghỉ học, thay đổi giáo viên khi cảm thấy không phù hợp. Trung tâm còn cung cấp giáo viên người nước ngoài, học phí chỉ từ 21 USD/giờ.

- Đặc biệt có lớp học thứ bảy, chủ nhật để học viên dễ dàng thu xếp công việc và dành thời gian cho việc học.

Với mong muốn và mục tiêu đảm bảo cho học viên giao tiếp thành thạo sau mỗi khóa học, Trung tâm Anh ngữ SGV thường xuyên thiết kế các bài học trực quan sinh động để học viên dễ tiếp thu, luôn  đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao cơ sở vật chất và thiết bị dạy học.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ: 0902 516 288 để được tư vấn khóa học giao tiếp tại Trung tâm Anh ngữ SGV