Home » Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài ở Dĩ An, Bình Dương
Today: 24-04-2024 04:07:07

Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài ở Dĩ An, Bình Dương

(Ngày đăng: 30-08-2022 12:45:00)

Trường dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản SGV tại cơ sở 8 ở Dĩ An, Bình Dương thường xuyên khai giảng các khóa học tại trường, cung cấp giáo viên dạy kèm tận nơi.

Trường dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản SGV tại cơ sở 8 ở Dĩ An, Bình Dương thường xuyên khai giảng các khóa học tại trường, cung cấp giáo viên dạy kèm tận nơi theo địa chỉ yêu cầu của người học.

Ưu điểm nổi trội của khóa học tiếng Việt tại SGV:

+ Đội ngũ giáo viên người Việt giỏi tiếng Trung Quốc, Hàn Quốc, và Nhật Bản.

+ Giáo viên có thể dạy tiếng Việt cho người nước ngoài thông qua ngôn ngữ trung gian là tiếng Anh.

+ Có kiến thức sâu rộng, bài bản cũng như nghiệp vụ sư phạm về ngôn ngữ Tiếng Việt.

+ Đa dạng các khóa đào tạo tiếng Việt từ căn bản đến nâng cao và các lớp tiếng Việt chuyên ngành (giao tiếp, ngân hàng, kinh tế…)

+ Phương pháp giảng dạy sáng tạo, khoa học đảm bảo học viên nói tiếng Việt thành thạo sau khóa học tại trường.

+ Giáo trình chuẩn quốc tế, được thiết kế phù hợp với từng mục đích của học viên. SGV, day tieng viet cho nguoi nuoc ngoai o di an, binh duong

+ Hình thức học tập linh hoạt: tại trung tâm hoặc giáo viên tới địa chỉ theo yêu cầu.

+ Dạy kèm một học viên hay theo nhóm cho công ty, doanh nghiệp hoặc tổ chức với mức học phí rẻ nhất.

Tại sao nên chọn khóa học tiếng Việt của SGV?

+ Sài Gòn Vina có trên 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài.

+ Đội ngũ giáo viên từ 28 tuổi trở lên, hầu hết thầy cô đều tốt nghiệp Đại Học danh tiếng trong nước cũng như nước ngoài và đã từng tu nghiệp tại Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản.

+ Giáo viên hiểu sắc về ngôn ngữ, văn hóa, phong tục tập quán… của đất nước người học – dễ dàng trong việc truyền tải kiến thức cũng như nắm bắt tâm lý học viên.

+ Trung tâm có học phí rẻ nhất tại thị xã Dĩ An, Bình Dương.

+ Dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo: Tư vấn chuyên nghiệp, tiếp nhận và giải quyết nhanh mọi ý kiến phản ánh, thắc mắc của khách hàng thông qua đường dây nóng của trung tâm.

+ Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học tiện nghi, dụng cụ giảng dạy đầy đủ, âm thanh sánh sáng đạt chuẩn cũng góp phần tạo dựng niềm tin của khách hàng đối với Sài Gòn Vina trong nhiều năm qua.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

liên hệ hotline 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn trực tiếp về các khóa học tiếng Việt tại SGV ở Dĩ An, Bình Dương.