Home » Tiếng Anh cho nhân viên ở Dĩ An, Bình Dương
Today: 28-03-2024 18:45:06

Tiếng Anh cho nhân viên ở Dĩ An, Bình Dương

(Ngày đăng: 30-08-2022 12:41:12)

Khóa học tiếng Anh được thiết kế chuyên cho các bạn đang làm việc tại các doanh nghiệp ở khu vực Dĩ An, Bình Dương. Đảm bảo khả năng giao tiếp.

Trung tâm tiếng Anh SGV tại Dĩ An, Bình Dương thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Anh cho nhân viên đang làm việc tại các doanh nghiệp ở khu vực Dĩ An, Bình Dương,học với giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, học phí chỉ 750.000đ/tháng.

Hiện nay, Toeic là điều kiện bắt buộc đối với sinh viên khi xét tốt nghiệp và rất cần thiết cũng như bắt buộc nếu bạn muốn xin việc nhưng cần phải có chứng chỉ tiếng Anh. Toeic cũng là điều kiện để bạn có thể thăng tiến trong công việc.

Khóa học và luyện thi Toeic (Pre-Toeic và Toeic Foudation): dành cho người mới bắt đầu học hoặc mong muốn ôn lại kiến thức ngữ pháp, từ vựng, kỹ năng nghe để tự tin học những lớp có trình độ cao hơn.

Với giáo trình Grammar and Vocabulary for the Toeic Test của Jolene Gear và Robert Gear cùng với giáo viên có kinh nghiệm trong việc dạy và luyện thi Toeic, học viên sẽ có đầy đủ những kiến thức căn bản của Tiếng Anh. Giáo viên chú trọng nhiều hơn kỹ năng nghe và dạng bài tập thường hay gặp trong Toeic.

Sài Gòn Vina, Tiếng Anh cho nhân viên ở Dĩ An, Bình Dương

Khóa học và luyện thi Toeic từ 255 → >850 điểm: dành cho các học viên đã có sẵn những kiến thức ngữ pháp và vốn từ vựng khá tốt. Giáo viên sẽ kiểm tra trình độ đầu vào của học viên để xếp lớp phù hợp với trình độ hiện tại và bổ sung vào các kiến thức còn hạn chế của học viên.

Giáo viên tập trung vào mở rộng và nâng cao kiến thức về ngữ pháp hơn qua các dạng bài tập trong mỗi buổi học, chú trọng kỹ năng nghe và những kinh nghiệm để đạt điểm cao trong kỳ thi Toeic.

Văn phong trong giao tiếp đi làm, trong môi trường doanh nghiệp có nét khác biệt với giao tiếp thường nhật.

Tiếng Anh cho người đi làm với các cấp độ từ thấp đến cao: Starter - Elementary - Pre Intermediate - Intermediate -  Upper Intermediate - Advance sử dụng giáo trình của Oxford Business Result  là quyển giáo trình tập trung các tình huống thực tế nhất đối với môi trường văn phòng.

Chương trình học cung cấp cho học viên các kiến thức cũng như các tình huống hay gặp trong doanh nghiệp: giới thiệu các phòng ban, công việc trong công ty, sắp xếp lịch hẹn với đối tác, gửi và trả lời email công việc, chào hỏi và trò chuyện qua điện thoại với đối tác, cách đưa ra ý kiến hoặc ý tưởng trong cuộc họp, cách đàm phán và giải quyết phàn nàn của khách hàng qua các tình huống cụ thể...

Chương trình học được xây dựng dựa trên phương pháp trực quan sinh động, giáo viên luôn chú trọng kỹ năng nghe- nói và mỗi buổi học đều có sử dụng âm thanh, hình ảnh, video giúp học viên dễ dàng tiếp thu và nhớ bài tại lớp.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn trực tiếp về các khóa học tiếng Anh cho nhân viên ở thị xã Dĩ An, Bình Dương