Home » Học tiếng Hàn Xuất khẩu lao động 2022 ở Bình Dương
Today: 25-04-2024 19:06:29

Học tiếng Hàn Xuất khẩu lao động 2022 ở Bình Dương

(Ngày đăng: 30-08-2022 12:32:28)

Trung tâm đào tạo tiếng Hàn xuất khẩu lao động ở Bình Dương là trường Hàn ngữ SGV, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo hiệu qủa cao trong mỗi kỳ thi, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm đào tạo tiếng Hàn xuất khẩu lao động ở Bình Dương là trường Hàn ngữ SGV, học theo chương trình luyện thi EPS-TOPIK (tương đương 150 - 200 giờ).

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm đã từng tu nghiệp tại Hàn Quốc nhiều năm đảm bảo các bạn đạt điểm cao trong các kỳ thi => Lịch khai giảng, học phí

Theo bản ghi nhớ vừa mới được ký kết lại giữa Việt Nam và Hàn Quốc mang lại cơ hội làm việc cho hơn 3.500 lao động.

Theo đó, tất cả công dân Việt Nam từ 18 - 39 tuổi, sức khỏe tốt, không tiền án tiền sự, không bị cấm nhập cảnh tại Hàn Quốc và không bị cấm xuất cảnh tại Việt Nam đều có thể tham gia ứng tuyển. Thậm chí cả những lao động hiện đang cư trú bất hợp pháp ở Hàn Quốc cũng được nhà nước kêu gọi hồi hương mà không bị phạt để có thể ký lại hợp đồng lao động.

SGV, hoc tieng han xuat khau lao dong 2016 tai binh duong

Khóa học tiếng Hàn dành cho học viên đăng ký dự tuyển đi làm việc tại Hàn Quốc của SGV chủ yếu tập trung vào chương trình ôn luyện, giải và bám sát nội dung các bài thi của chứng chỉ EPS-TOPIK

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Hàn tại SGV đã có kinh nghiệm nhiều năm luyện thi EPS-TOPIK, ngoài ra các thầy cô đã có thời gian dài công tác tại Hàn Quốc nên hiểu rõ văn hóa, phong tục tập quán để chia sẻ về cuộc sống cũng như những nét đặc sắc cho học viên của mình.

Khóa học tiếng Hàn dành cho học viên đăng ký dự tuyển đi làm việc tại Hàn Quốc còn tập trung chuyên sâu vào những kiến thức học thuật với nhiều chủ đề liên quan đến công ty, doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp…nội dung giao tiếp của công nhân với cấp trên hay giữa những người cùng làm việc với nhau.

Việc cần phải chứng minh năng lực tiếng Hàn của lao động Việt với các công ty Hàn Quốc không những là điều kiện bắt buộc trong hồ sơ mà còn giúp họ có thể nhanh chóng hòa nhập khi làm việc tại một đất nước xa lạ, không còn cảm thấy bỡ ngỡ và lạc lõng.

Khi học tại SGV học viên còn được nhà trường hỗ trợ đăng ký thủ tục tham dự kỳ thi EPS-TOPIK (lệ phí dự thi học viên tự chi trả) cũng như sẽ được bộ phận tư vấn hướng dẫn để hoàn tất hồ sơ khi đăng ký dự tuyển đi lao động tại Hàn Quốc.

Khóa học tiếng Hàn xuất khẩu lao động của SGV tại Bình Dương có các ca học như sau: Ca 1: 8h - 10h; Ca 2: 10h - 12h; Ca 3: 13h30 - 15h30; Ca 4: 15h30 - 17h30. Khóa 4 tháng, học liên tục từ thứ 2 - thứ 7.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Đăng ký: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí về các khóa học tiếng Hàn xuất khẩu lao động 2022 SGV tại Bình Dương.