Home » Lớp học tiếng Anh cuối tuần quận Tân Phú
Today: 29-03-2024 17:53:41

Lớp học tiếng Anh cuối tuần quận Tân Phú

(Ngày đăng: 04-03-2022 09:22:04)

Học tiếng Anh cuối tuần vào thứ 7 và chủ nhật của SGV rất tiện cho các bạn đang đi làm, không có thời gian vào ban ngày, học phí chỉ 750.000đ/tháng.

Học tiếng Anh cuối tuần vào thứ 7 và chủ nhật của SGV cơ sở quận Tân Phú thường xuyên khai giảng các lớp giao tiếp, đi làm, luyện thi TOEIC, TOEFL iBT, IELTS => Lịch khai giảng, học phí

Học phí chỉ 750.000đ/tháng có giáo viên người nước ngoài. Đảm bảo học viên giao tiếp tự tin bằng tiếng Anh sau khóa học tại trường, thời gian học linh hoạt theo yêu cầu của học viên.

Chương trình học:

Tiếng Anh giao tiếp tổng quát là khoá học giúp học viên phát âm chuẩn, rèn luyện khả năng giao tiếp phản xạ trong các tình huống đời sống thực tế. Chương trình học được phân phối dựa theo giáo trình dạy giao tiếp hiệu quả nhất hiện nay của Đại học Oxford - Smart Choice.

Đặc biệt, lớp tiếng Anh giao tiếp tổng quát trình độ Starter, học viên được miễn phí giáo trình.

Để học viên làm quen với ngữ âm, ngữ điệu của người bản xứ, ngoài những buổi học với giáo viên người Việt giàu kinh nghiệm, đã sống ở nước ngoài nhiều năm, hàng tuần sẽ có 1 buổi giáo viên người Anh, Mỹ, Úc cùng tham gia giảng dạy.

SGV, lop hoc tieng anh cuoi tuan quan tan phu

Lớp tiếng Anh cho người đi làm vào cuối tuần hầu hết đều có 15 học viên - lượng học viên tối đa của một lớp học tại trung tâm tiếng Anh SGV, bởi các bạn hoặc là quá mệt sau một ngày làm việc nên không muốn học buổi tối trong tuần, hoặc những bạn có gia đình phải dành thời gian chăm sóc con nhỏ.

Thông qua giáo trình giao tiếp đi làm Business Result của Đại học Oxford, lớp tiếng Anh cho người đi làm trang bị cho học viên lượng từ tiếng Anh chuyên ngành phong phú, cách sử dụng các mẫu câu giao tiếp văn phòng phù hợp từng ngữ cảnh và rèn luyện kỹ năng nghe - nói trong môi trường công sở cũng như cuộc sống hàng ngày.

Chương trình luyện thi TOEIC, TOEFL iBT, IELTS : củng cố, hệ thống lại kiến thức từ vựng, ngữ pháp tạo nền tảng tiếng Anh thật chắc, bên cạnh đó học viên còn được làm quen và tập giải các mẫu đề thi thử, đảm bảo người học đạt được số điểm như mong muốn

Các lớp tiếng Anh cuối tuần của SGV kéo dài 10 tuần, học vào thứ 7 và chủ nhật, mỗi buổi học 2 tiếng 15 phút, vì vậy giáo viên có nhiều thời gian để giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí về các Lớp tiếng Anh cuối tuần quận Tân Phú.