Home » Luyện thi TOPIK tiếng Hàn tại quận Tân Phú
Today: 20-04-2024 22:51:45

Luyện thi TOPIK tiếng Hàn tại quận Tân Phú

(Ngày đăng: 04-03-2022 09:13:08)

Trung tâm tiếng Hàn SGV là có sở duy nhất luyện thi TOPIK tiếng Hàn cho người đi lao động, kết hôn, định cư tại Hàn Quốc...học phí chỉ 750.000đ/tháng.

Trung tâm tiếng Hàn SGV cơ sở quận Tân Phú chuyên luyện thi TOPIK tiếng Hàn với trình độ sơ cấp (cấp 1 - 2) dành cho cô dâu Việt, người đi định cư, hay xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc => Lịch khai giảng, học phí

Ghi chú: nhận hồ sơ đăng ký học và luyện cho kỳ thi TOPIK I cấp 1 dành cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc từ 01 tháng 02 năm 2020, học tại cơ sở thành phố Hồ Chí Minh, có chỗ ở nội trú.

Giáo viên kinh nghiệm trên 6 năm, phương pháp lấy thực hành làm trọng tâm, học viên được học sát với chương trình thực tế của kỳ thi.

SGV, luyen thi topik tieng han tai quan tan phu

Trên 90% học viên luyện thi TOPIK do giáo viên của trung tâm giảng dạy đều đạt qua cấp 4. Trường hợp học viên không luyện tại trung tâm thì giáo viên sẽ đến tận nơi để kèm cho học viên.

Với đội ngũ giáo viên tiếng Hàn giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn, hiểu biết sâu sắc về văn hóa cũng như con người Hàn Quốc, chắc chắn mang lại những kiến thức bổ ích và có lợi cho công việc cũng như sự nghiệp học hành của bạn trong tương lai.

Bạn sẽ nhận được gì sau khi hoàn thành khóa học tiếng Hàn?

Có giọng phát âm chuẩn như người bản địa, có vốn từ phong phú và nắm chắc các ngữ pháp quan trọng nhất.

Có khả năng giao tiếp thành thạo bằng tiếng Hàn với người Hàn Quốc.

Có đầy đủ kiến thức, khả năng cũng như kinh nghiệm để làm bài thi chứng chỉ tiếng Hàn đạt điểm tối ưu.

Có thể vượt qua các kỳ phỏng vấn du học, xuất khẩu lao động.

Hiểu biết thêm nhiều kiến thức về văn hóa và con người Hàn Quốc giúp những cô dâu Việt Nam không bỡ ngỡ khi làm làm dâu tại xứ sở Kim Chi.

Khóa học và luyện thi TOPIK sơ cấp 1 kéo dài tổng cộng là 4 tháng:

Tổng thời gian là 4 tháng, học liên tục từ thứ 2 đến thứ 6 thời gian học ban ngày - do nhà trường sắp xếp. Lớp học từ 15 - 18 học viên.

Khóa học tập trung vào kiến thức tổng quát và luyện đề thi TOPIK 1.

Học viên khi đăng ký cần có CMT phô tô, 02 hình 3x4 cm và đăng ký trước ngày khai giảng.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Hoặc liên hệ số hotline 0902 516 288 (thầy Tuấn - cô Mai) để được tư vấn miễn phí về các khóa luyện thi TOPIK tiếng Hàn của SGV quận Tân Phú