Home » Tiếng Anh cho người mất căn bản tại Tân Phú
Today: 28-05-2018 09:55:41

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Tiếng Anh cho người mất căn bản tại Tân Phú

(Ngày đăng: 11-05-2018 14:41:58)
           
Cơ sở duy nhất ở quận Tân Phú dạy tiếng Anh cho người mất gốc, chương trình ôn tổng hợp, giao tiếp lại từ đầu, luyện phát âm căn bản, nói tự tin.

Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina là trung tâm úy tín tại quận Tân Phú dạy tiếng Anh cho người mất gốc, lâu ngày không sử dụng dẫn đến việc bị mất kiến thức, chương trình ôn tổng hợp, giao tiếp lại  từ đầu, luyện phát âm căn bản, lấy lại ngữ pháp và đảm bảo nói tự tin sau thời gian ngắn. Chi tiết lịch khai giảng khóa học tiếng Anh quận Tân Phú

Học tiếng Anh để giao tiếp một cách thành thạo hay sử dụng cho công việc hoặc đi du học, định cư...ngày càng tăng cao. Số người biết tiếng Anh khá nhiều, tuy nhiên chỉ biết được một vài câu thông dụng như chào hỏi, giới thiệu tên tuổi, quê quán...trong khi hiện nay ở mọi lĩnh vực đòi hỏi bạn không những phải hiểu được người đối diện nói gì mà còn trình bày được ý muốn của mình bằng tiếng Anh. 

tieng anh cho nguoi mat can ban tai tan phu

Nắm bắt được nhu cầu thực tiễn và cấp bách đó, trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina cơ sở quận Tân Phú đặc biệt thiết kế khóa học dành riêng cho những bạn mất gốc, mất căn bản về kiến thức tiếng Anh giúp các bạn lấy lại ngữ pháp cơ bản, từ từ bổ sung thêm vốn từ vựng, tập phong thái nói tiếng Anh một cách tự nhiên - phát âm chuẩn như người bản xứ. 

Đối tượng tham gia khóa học: 

Khóa học dành cho tất cả những bạn chưa nắm vững kiến thức tiếng Anh, hoặc các bạn đã từng học tiếng Anh nhưng lâu ngày không sử dụng khiến các bạn quên đi và muốn ôn luyện lại. 

Mục tiêu khóa học:

+ Ôn lại các mẫu văn phạm tiếng Anh cơ bản để học viên nắm vững kiến thức nền tảng. 

+ Giới thiệu các phương pháp luyện nghe nói và đọc hiểu các đoạn văn cơ bản giúp học viên có thể tiếp cận với tiếng Anh dễ dàng hơn.

+ Thường xuyên có các bài thực hành trên lớp để học viên kiểm tra lại kiến thức đã ôn luyện và bổ sung thêm kiến thức mới.

+ Trang bị sự tự tin cho học viên, chủ động trong việc học tiếng Anh cũng như trong giao tiếp hàng ngày.

Đội ngũ giáo viên:

Tại Trung tâm Anh ngữ Sài Gòn Vina quận Tân Phú, đội ngũ giáo viên tiếng Anh được tuyển chọn kỹ lưỡng, sát sao, có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tiếng Anh tại các trường CĐ - ĐH, trường chuyên trên địa bàn TP. HCM. Đặc biệt giáo viên có kỹ năng giảng dạy phù hợp với mức độ tiếp thu của từng học viên. 

Giáo trình: Bộ giáo trình của trung tâm sử dụng với những điểm ngữ pháp căn bản như: các thì trong tiếng Anh, các cấu trúc câu cơ bản, cách sử dụng động/tính từ trong câu...tất cả đều được Sài Gòn Vina nghiên cứu, chọn lọc từ nhiều nguồn tài liệu khác nhau, có uy tín từ đó các bài giảng của giáo viên đi đúng trọng tâm giúp học viên bị mất kiến thức nền sẽ tiếp thu và lĩnh hội dễ dàng, sâu sắc hơn. 

Hình thức đào tạo linh hoạt: các bạn có thể học theo nhóm/lớp tại trường hoặc giáo viên tới địa chỉ theo yêu cầu. 

Tham khảo lịch khai giảng khóa học tại SGV TP. Hồ Chí Minh:

►Cơ sở 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh

►Cơ sở Phạm Văn Đồng, quận Bình Thạnh

►Cơ sở quận 12 

►Cơ sở quận 7 

►Cơ sở quận 6

►Cơ sở quận 2

►Cơ sở quận 9

►Cơ sở huyện Nhà Bè

Đăng ký tại:

Cơ sở 10:  813 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh (Ngã 3 Tân Thành - Lũy Bán Bích) 

Hoặc liên hệ số hotline 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí về các khóa học tiếng Anh cho người mất căn bản của Sài Gòn Vina cơ sở quận Tân Phú.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn