Home » Luyện thi Topik tiếng Hàn lần thứ 54
Today: 28-03-2024 22:44:48

Luyện thi Topik tiếng Hàn lần thứ 54

(Ngày đăng: 21-06-2022 20:19:41)

Hàn ngữ SGV thông báo tuyển sinh học viên cho khóa luyện thi Topik lần thứ 54, khóa học cấp tốc 3 tháng (học liên tục từ thứ 2 - thứ 6), học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm.

Trung tâm tiếng Hàn SGV chuyên luyện thi Topik tiếng Hàn với trình độ sơ cấp (cấp 1 - 2), trung cấp (cấp 3 - 4), cao cấp (cấp 5 - 6). Giáo viên kinh nghiệm trên 6 năm, phương pháp lấy thực hành làm trọng tâm, học viên được học sát với chương trình thực tế của kỳ thi.

Thông báo: Trường Hàn ngữ SGV thông báo chiêu sinh học viên lớp tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS TOPIK 2017 đợt 1: từ 29/3 - 9/4/2022; Đợt 2 từ 15/4 - 18/4/2022 (đợt 2 chỉ nhận học viên đã đăng ký thi EPS) - Hỗ trợ tư vấn 0902 516 288 thầy Tuấn.

luyen thi topik tieng Han lan thu 51

Trên 90% học viên luyện thi Topik do giáo viên của trung tâm giảng dạy đều đạt qua cấp 4. Trường hợp học viên không luyện tại trung tâm thì giáo viên sẽ đến tận nơi để kèm cho học viên.

Đối tượng tham gia:

+ Khóa học dành cho các bạn lần đầu tiên học tiếng Hàn, hoặc đã biết tiếng Hàn nhưng còn yếu.

+ Cho các bạn muốn lấy bằng Topik sơ cấp 1 để phỏng vấn xin VISA kết hôn.

+ Đối với các bạn đã kết hôn với người Hàn hoặc đang trong thời gian làm thủ tục vui lòng mang theo: 01 CMND phô tô, 01 sổ hộ khẩu, 02 hình 3x4 để làm thủ tục nhập học.

+ Tổng trọn khóa 4 tháng.

+ Học viên có nhu cầu nội trú vui lòng liên hệ với nhà trường.

Trường Sài Gòn Vina là địa điểm chuyên đào tạo và luyện thi TOPIK tiếng Hàn có tỷ lệ đậu tới 95% tại TP. HCM, cơ sở vật chất và trang thiết bị giảng dạy tiện nghi.

Đối với các bạn học tiếng Hàn kết hôn, hãy liên hệ sớm với nhà trường để hiểu về thủ tục dự thi và cách ôn luyện hiệu quả nhất.

Đặc điểm của lớp luyện thi TOPIK cấp tốc do Sài Gòn Vina tổ chức:

+ Giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm luyện thi các chứng chỉ tiếng Hàn tại các trung tâm ngoại ngữ uy tín, có chứng chỉ tiếng Hàn cấp 5, 6 với số điểm gần như tuyệt đối và phương pháp giảng dạy hiệu quả.

+ Giáo trình được trung tâm SGV thiết kế đặc biệt dành cho khóa học tiếng Hàn cấp tốc, tổng hợp và rút gọn kiến thức một cách rõ ràng nhằm mục đích rút ngắn thời gian học mà vẫn mang lại đầy đủ kiến thức cần thiết cho học viên để tham gia kỳ thi TOPIK.

+ Trong quá trình học, học viên sẽ được phát triển đầy đủ các kỹ năng, giáo viên SGV thường xuyên theo dõi năng lực của học viên qua các bài kiểm tra và đề thi thử nhằm mục đích tìm ra lỗ hổng kiến thức để bổ sung.

+ Lớp học chỉ từ 8 đến 15 học viên cho chất lượng giảng dạy cao nhất.

+ Đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, công cụ học cụ nâng cao khả năng tiếp thu kiến thức của học viên.

+ Được chia sẻ nhiều kinh nghiệm cũng như thủ thuật làm bài thi chứng chỉ TOPIK đạt điểm tối ưu.

Truy cập mục "Liên hệ" để biết chi tiết địa chỉ đăng ký khóa học.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Hoặc liên hệ hotline 0902.516.288 gặp Thầy Tuấn để được tư vấn miễn phí về các khóa luyện thi Topik tiếng Hàn của SGV.