Home » Khoá học tiếng Nhật cho người đi làm ở Thuận An, Bình Dương
Today: 20-03-2019 19:00:48

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Khoá học tiếng Nhật cho người đi làm ở Thuận An, Bình Dương

(Ngày đăng: 15-01-2019 11:46:54)
           
Cơ sở thứ 13 của trường Nhật ngữ Sài Gòn Vina ở Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương dạy tiếng Nhật cho người đi làm, học phí rẻ, miễn phí giáo trình, giáo viên tu nghiệp tại Nhật.

Trường Nhật ngữ Sài Gòn Vina cơ sở tại thị xã Thuận An, Bình Dương thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Nhật văn phòng dành cho người đi làm, khóa 2,5 tháng, tuần học 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ, giáo viên kinh nghiệm giỏi tiếng Nhật, học phí chỉ 650.000đ/tháng.

Chi tiết lịch khai giảng tại SGV Bình Dương:

►Cơ sở Thủ Dầu Một 

►Cơ sở Lái Thiêu Thuận An

►Cơ sở Dĩ An

►Cơ sở Bến Cát

khoa hoc tieng nhat cho nguoi di lam o thuan an, binh duong

Khóa học tiếng Nhật văn phòng dành cho người đi làm của Sài Gòn Vina tập trung chủ yếu về giao tiếp, các tình huống cơ bản hoặc các thuật ngữ tiếng Nhật thường dùng trong môi trường công sở như: trả lời điện thoại/email, giao dịch với khách hàng/đối tác, thuyết trình bằng tiếng Nhật, khả năng giao tiếp thương mại, trang bị đầy đủ những mẫu câu, những từ vựng cần thiết giúp bạn tự tin hơn khi làm việc trong các doanh nghiệp của Nhật Bản.

Với thực trạng ngày càng nhiều công ty, doanh nghiệp của Nhật Bản có khuynh hướng chuyển dần sự đầu tư từ Trung Quốc, Thái Lan sang Việt Nam. Nhu cầu về nguồn nhân lực dồi dào, không những giỏi chuyên môn mà còn có thể giao tiếp tốt tiếng Nhật nơi công sở, năm bắt được văn hóa Nhật để có thể giao dịch tốt với khách hàng, nhận mệnh lệnh, chỉ thị từ cấp trên là người Nhật đã trở nên vô cùng cấp thiết.

Sài Gòn Vina với đội ngũ giáo viên tiếng Nhật giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn giúp bạn học tiếng Nhật dễ dàng hơn và có một lộ trình học tập phù hợp với áp lực công việc của bạn. Ngoài ra các thầy cô đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản nhiều năm, hiểu rõ cuộc sống, văn hóa và con người Nhật để chia sẻ và hỗ trợ tốt nhất cho học viên của mình khi làm việc tại môi trường khắt khe và nghiêm túc nhất thế giới này.

Phương pháp giảng dạy sinh động lôi cuốn, đơn giản mà dễ hiểu, chỉ yếu dùng hình ảnh để miêu tả từ vựng, video dựng lại các tình huống thực tế, tạo không khí học tập dễ chịu thoải mái để học viên dễ dàng tiếp thu, nhanh chóng hiểu bài và nắm chắc ngữ pháp.

Khóa học được thiết kế cho người đi làm nên các thầy cô đặc biệt biên soạn lại giáo án, tài liệu để hệ thống kiến thức phù hợp với lịch làm việc của những người bận rộn nhưng vẫn đảm bảo truyền tải đủ lượng từ vựng cũng như cấu trúc ngữ pháp cần thiết trong mỗi buổi học.

Ngoài hình thức lớp học tại trung tâm (lớp học chỉ từ 8 - 15 học viên) Sài Gòn Vina còn cung cấp giáo viên dạy tận nhà theo địa chỉ của học viên, dạy hợp đồng cho công ty, doanh nghiệp với mức học phí ưu đãi.

Đăng ký tại:

Cơ sở 13: 96 Nguyễn Văn Tiết, KP. Đông Tư, P. Lái Thiêu, TX. Thuận An, Bình Dương (ngã tư Đông Tư)

Hoặc liên hệ hotline 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí về các khóa học tiếng Nhật cho người đi làm tại Sài Gòn Vina cơ sở Thuận An, Bình. Dương

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn