Home » Học tiếng Anh giao tiếp tại SGV Nhà Bè
Today: 29-03-2024 17:02:20

Học tiếng Anh giao tiếp tại SGV Nhà Bè

(Ngày đăng: 01-03-2022 15:23:53)

SG Vina có các khóa tiếng Anh giao tiếp dành cho các bạn đi làm, bị mất căn bản hoặc người mới bắt đầu, học tại trung tâm hoặc kèm riêng tại nhà, học phí rẻ...

SGV tại Nhà Bè thông báo các khóa tiếng Anh giao tiếp dành cho các bạn đi làm, bị mất căn bản hoặc người mới bắt đầu, học tại trung tâm hoặc tại nhà, học phí rẻ chỉ 750.000đ/tháng...đội ngũ giáo viên người Việt, người nước ngoài giỏi chuyên môn => Lịch khai giảng, học phí

1. Khóa Starter:

+ Khóa học dành cho các bạn đã có kiến thức khi học phổ thông, hoặc tại trường đại học nhưng kiến thức tiếng Anh còn yếu, quên.

+ Khóa học tập trung vào 2 kỹ năng: Nghe - Nói, đặc biệt là giúp các bạn biết cách phát âm chuẩn theo phiên âm quốc tế.

+ Khóa học kéo dài 2,5 tháng, tuần 3 buổi và 1,5h/buổi, các ca sáng, chiều, tối.

SGV, Học tiếng Anh giao tiếp tại SGV Nhà Bè

+ Lớp học từ 10 - 15 học viên, đặc biệt các bạn sẽ được luyện phát âm, giao tiếp với người bản xứ (tổng là 4 buổi).

+ Miễn phí giáo trình (Gồm sách bài tập, sách bài học và 4 đĩa CD).

2. Khóa LEVEL A:

+ Đây là khóa giao tiếp tổng quát dành cho các bạn đã học qua khóa Starter hoặc trình độ tương đương.

+ Học theo giáo trình Smart Choice, đây là bộ giáo trình mới nhất và được phổ biến nhất hiện nay.

+ Luyện theo chuẩn quốc tế, đảm bảo học viên giao tiếp tốt trong thời gian ngắn nhất.

Đây là 2 khóa học rất quan trọng bởi kiến thức nền tảng sẽ giúp các bạn không còn gặp khó khăn khi học tiếng Anh lên trình độ cao.

SGV có các hình thức học tập linh hoạt, ca học đa dạng sáng, chiều, tối. Học tại trung tâm, tại nhà hoặc giáo viên tới tận địa chỉ công ty/doanh nghiệp trên địa bàn huyện Nhà Bè.

Phương pháp giảng dạy sáng tạo, trực quan, sinh động, dùng hình ảnh để miêu tả từ vựng và video dựng lại các tình huống thực tế giúp học viên nhanh chóng hiểu và nắm vững bài học.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Hotline 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn trực tiếp các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại SGV cơ sở Nhà Bè.