Home » Học hè bán trú cho học sinh tiểu học
Today: 19-04-2024 04:39:36

Học hè bán trú cho học sinh tiểu học

(Ngày đăng: 21-06-2022 17:19:04)

Trung tâm SGV tổ chức khoá BÁN TRÚ HÈ cho học sinh tiểu học, khoá học bổ ích, tiếng Anh tăng cường với giáo viên nước ngoài, Toán tư duy, nhậ trẻ từ 6h45' và đón từ 16h30' tới 17h45', sinh hoạt ngoại khoá.

Trung tâm SGV tổ chức khoá BÁN TRÚ HÈ cho học sinh tiểu học ở Tp. Hồ Chí Minh. Thành lập từ năm 2010, đến nay trung tâm đã 12 năm kinh nghiệm tổ chức khoá bán trú hè cho bé từ 5 - 12 tuổi được an toàn, hiệu quả, giúp các bé có một mùa hè thật thú vị.

học hè bán trú cho học sinh tiểu học, hcm, hồ chí minh, sgv, bình thạnhChi tiết khoá học bán trú hè cho học sinh tiểu học:

Thời gian phụ huynh gửi và đón bé:

+ Gửi bé sáng từ 6h45' - 8 giờ, trường hợp phụ huynh cần gửi bé sớm hơn vui lòng liên hệ với giáo vụ.

+ Đón bé chiều từ 16 giờ 30' đến 17 giờ 45', trường học phụ huynh có công việc cần đón bé trễ vui lòng liên hệ tới trung tâm.

Thời gian khai giảng dự kiến:

Ngày 20/6/2022 và 1/7/2022, tuỳ vào lịch nghỉ hè từng trường mà mà trung tâm sắp xếp lịch khai giảng cho phù hợp, thời gian tham gia khoá học có thể linh hoạt cho từng em.

Môn học khoá bán trú hè:

+ Tiếng Anh tăng cường, đây là môn học chính khoá tại khoá hè bán trú SGV quận Bình Thạnh, gồm giáo viên nước ngoài và giáo viên người Việt đảm nhiệm, cùng trợ giảng và bảo mẫu, hỗ trợ từng bé tự tin giao tiếp và yêu thích tiếng Anh, lấy lại kiến thức còn yếu, đồng thời bổ xung kiến thức tiếng Anh cho năm học mới.

+ Môn khoa học:

Toán tư duy, kiến thức về khoa học tự nhiên - môn học chính khoá của khoá bán trú hè SGV. Bé được làm quen cách học Toán theo tư duy mới, kết hợp tiếng Anh - Toán, việc học trở lên dễ dàng, kèm theo môn học về tự nhiên giúp bé hiểu hơn về khoa học.

+ Luyện chữ đẹp - tiếng Việt, đây là môn học quan trọng, mỗi tuần đều có tiết luyện chữ đẹp cho từng bé, kết hợp học môn tiếng Việt, ba mẹ thực sự không còn lo về việc viết, hiểu tiếng mẹ đẻ của con mình.

+ Môn học kỹ năng: Đây là môn chính khoá tại lớp Bán Trú Hè 2022 cho học sinh tiểu học tại SGV. Rèn luyện kỹ năng sống như kỹ năng nói kể chuyện, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng hùng biện - hùng biện tiếng Anh, giúp bé hoàn thiện tư duy, cảm xúc và phát triển toàn diện.

+ Sinh hoạt ngoại khoá: Các bé được tham quan viện bảo tàng, học trồng cây, tham quan tại sở cầm viên, và nhiều hoạt động ngoài trời bổ ích khác.

Bữa ăn cho bé khoá hè bán trú học sinh tiểu học:

+ Thực đơn chính: Thịt kho, xào, hải sản, canh tổng hợp - thay đổi từng hôm, rau xào, món súp...đảm bảo bé đầy đủ dinh dưỡng cho mọi hoạt động tích cực.

+ Món ăn phụ: Gồm các món tráng miệng như trái cây, sữa, cháo gà, cháo bồ câu, cháo tim - mỗi ngày thay đổi để các em có dinh dưỡng tốt nhất.

+ Mỗi ngày các bé có 2 bữa đó là bữa trưa (bữa chính) và bữa chiều (bữa xế). Quý phụ huynh nên cho bé ăn sáng đầy đủ trước khi gửi bé, trường hợp không kịp cho bé ăn sáng vui lòng liên hệ bảo mẫu để cô hỗ trợ.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp.  Hồ Chí Minh
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Học hè bán trú cho học sinh tiểu học.