Home » Khoá học hè bán trú ở Nhà Bè - Summer Special 2017
Today: 17-02-2019 20:46:41

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Khoá học hè bán trú ở Nhà Bè - Summer Special 2017

(Ngày đăng: 15-01-2019 11:37:41)
           
SGV Nhà Bè với khoá học hè bán trú bổ ích, học là vui, trẻ học tiếng Anh, Nhật, kỹ năng sống, dã ngoại, đặc biệt giúp trẻ tự tin giao tiếp, tư duy. Hè đã có SGV lo cho con bạn.

Các em vui chơi ngày Hè nhưng không quên đi kiến thức, có thêm kiến thức tiếng Anh, Nhật, thêm bạn bè, và được đảm bảo về giấc ngủ, bữa ăn. 

Thông tin chi tiết ->  Khoá học hè bán trú Summer Special 2017 

Khoá học hè bán trú-Summer Special 2017" bởi  Ngoại ngữ SGV. Khai giảng vào đầu tháng 6 năm 2017, khoá học hứa hẹn một môi trường tốt nhất để trau dồi kiến thức ngoại ngữ với phương pháp dạy thú vị mà thoải mái cho các em vui vẻ học ngoại ngữ nhưng không hề có áp lực, đồng thời cũng là một sự tin cậy đối với các bậc phụ huynh đáng để gửi gắm con, em cho chúng tôi. với mức chi phí rẻ phù hợp với mọi gia đình. khoá học hè bán trú ở thị trấn nhà bè hcm

Giống như tên của khóa học, SGV đảm nhận việc Dạy Ngoại Ngữ Anh - Nhật và kỹ năng trong cuộc sống cho các em học sinh có độ tuổi từ 4 - 15 với phương pháp dạy học thú vị bằng Hình ảnh-Video và đặc biệt là sự có mặt và giảng dạy bởi các thầy-cô giáo người nước ngoài.

Chương trình học “Hè Bán Trú” sẽ được ăn trưa và nghỉ ngơi ngay tại trung tâm, chế độ ăn uống bảm đảo an toàn, giấc ngủ ngon, phòng mát giúp bé sức khỏe để phát triển về thể lực và hứng thú với việc học.

Các em được đi dã ngoại, có xe đưa đón và hỗ trợ trong quá trình học, nhà trường linh hoạt thời gian khi các bậc phụ huynh bận công việc không thể đón các em đúng giờ, trung tâm sẽ hỗ trợ dạy thêm giờ hoặc trông coi ngoài giờ học an toàn-cẩn thận là một điểm nổi bật sẽ khiến những phụ huynh có công việc tốn nhiều thời gian hay bận sự kiện, công việc.

Địa chỉ đăng ký: 1326 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Q.7 (Đối diện cây xăng, ngã tư Hoàng Quốc Việt - Huỳnh Tấn Phát) hoặc liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn - cô Mai để tìm hiểu rõ hơn về Khoá học hè bán trú ở thị trấn Nhà Bè 2017.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn