Home » Nơi dạy tiếng Việt cho người Hoa ở thị xã Bến Cát, Bình Dương
Today: 19-04-2024 06:30:54

Nơi dạy tiếng Việt cho người Hoa ở thị xã Bến Cát, Bình Dương

(Ngày đăng: 30-08-2022 11:42:24)

Học kèm hoặc học tại trung tâm, học phí tính theo giờ, khoá học 3 tháng, thời gian học có thể thay đổi. Ngoại ngữ SGV cơ sở Bến Cát, Bình Dương đào tạo.

Tại thị xã Bến Cát, Bình Dương, Trung tâm tiếng Hoa SGV chuyên giảng dạy tiếng Việt cho người Hoa, học phí tính theo giờ, khóa 3 tháng, thời gian học linh động, học tại địa chỉ theo yêu cầu.

Chương trình học:

Được thiết kế từ sơ cấp đến nâng cao, tuỳ vào đối tượng và mục đích của từng học viên. Học viên được học và thực hành đủ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

Nội dung học gồm các chủ đề thiết thực cần cho cuộc sống hàng ngày và môi trường làm việc tại Việt Nam. Học viên được giới thiệu về văn hoá, phong tục, truyền thống và con người Việt, để dễ dàng hiểu ngôn ngữ này.

Môi trường học thân thiện, cơ sở vật chất tiện nghi, phòng học được thiết kế phù hợp cho khoá học.

SGV, Nơi dạy tiếng Việt cho người Hoa ở thị xã Bến Cát, Bình Dương

Kết thúc khoá học, đảm bảo học viên tự tin giao tiếp với người Việt Nam.

Đội ngũ giáo viên:

Giáo viên người Việt đã từng sống hoặc du học Trung Quốc, nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình trong giảng dạy.

Đặc biệt: Nhận dạy kèm tại nhà cho cá nhân và hợp đồng cho các công ty, tổ chức có nhu cầu dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc.

Đăng ký trực tiếp tại:

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Hoặc gọi 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí về chương trình học tiếng Việt cho người Hoa tại SGV cơ sở Bến Cát, Bình Dương.