Home » Học tiếng Nga tại SGV quận 9
Today: 28-03-2024 17:20:03

Học tiếng Nga tại SGV quận 9

(Ngày đăng: 01-03-2022 10:57:02)

Chương trình dạy tiếng Nga tại trung tâm ngoại ngữ SGV quận 9: Tiếng Nga cho học sinh, người đi làm, du lịch, định cư, xuất khẩu lao động, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai

Trung tâm tiếng Nga SGV tại quận 9, TP. HCM chuyên đào tạo tiếng Nga cho học sinh, sinh viên chuẩn bị đi du học tại Nga, người đi xuất khẩu lao động. Giáo viên du học tại Nga nhiều kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy.

Chương trình giảng dạy tại trung tâm:

+ Giao tiếp căn bản: Dành cho những bạn lần đầu tiên học tiếng Nga, khóa học giúp bạn làm quen với bảng chữ cái, từ vựng, ngữ pháp và phong tục, tập quán của người Nga. Hoàn thành khóa học bạn có thể giao tiếp tiếng Nga căn bản trong môi trường nói tiếng Nga.

+ Tiếng Nga du lịch: Dành cho những bạn chuẩn bị đi du lịch tại Nga, chương trình tập trung vào các tình huống giao tiếp thực tiễn, như đặt vé máy bay, hỏi đường, xem bản đồ, đặt phòng khách sạn.

SGV, hoc tieng nga tai sgv quan 9

+ Tiếng Nga du học: Các bạn đang chuẩn bị di du học tại Nga thì việc học cùng với một gia sư tiếng Nga thực sự cần thiết. Giáo viên sẽ giúp bạn hiểu rõ về đất  nước, con người, cuộc sống tại Nga. Ngoài ra, gia sư còn giúp bạn luyện phỏng vấn du học bằng tiếng Nga, chứng chỉ liên quan, đặc biệt là khả năng giao tiếp tự tin với người Nga.

+ Tiếng Nga cấp tốc: Bạn đang cần học gấp tiếng Nga để đi định cư, công tác thì khóa học tiếng Nga cấp tốc cùng với gia sư tiếng Nga SGV sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Giáo viên sẽ giúp bạn giao tiếp tốt tiếng Nga trong thời gian ngắn, nhưng bạn nhớ là cũng phải tập trung để học trong thời gian luyện cấp tốc này.

Đội ngũ giáo viên:

+ Giáo viên người từ 28 tuổi trở lên, đã du học tại Nga trên 4 năm. Phương pháp giảng dạy linh hoạt, thực tiễn.

+ Giáo viên nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế, phương pháp sư phạm mới, linh hoạt trong các tình huống để học viên dễ lắm bắt kiến thức.

Phương pháp học:

+ Giảng dạy theo phương pháp trực quan sinh động - thực tập, thực hành là chính.

+ Học viên tập trung xử lý các tình huống giao tiếp tiếng Nga trong thực tế.

Học phí trình độ cơ bản 155.000đ/giờ, học viên học tại trung tâm hoặc tại địa chỉ theo yêu cầu. Nhà trường nhận dạy hợp đồng cho nhóm, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn quận 9 với chi phí rẻ.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Liên hệ 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí các khóa học tiếng Nga tại trung tâm tiếng Nga SGV quận 9.