Home » Luyện thi Topik quận Phú Nhuận
Today: 20-04-2024 18:47:15

Luyện thi Topik quận Phú Nhuận

(Ngày đăng: 01-03-2022 11:09:02)

Trung tâm ngoại ngữ SGV cơ sở luyện Topik tiếng Hàn hàng đầu quận Phú Nhuận, trên 10 năm dạy tiếng Hàn kết hôn, xuất khẩu lao động, có chỗ ở nội trú, làm mọi thủ tục đăng ký thi và hỗ trợ phương tiện đi lại cho học viên ở xa.

Khoá học Topik 2, 3, 4 tiếng Hàn của trường ngoại ngữ SGV Phú Nhuận khai giảng thường xuyên, mỗi khoá học 3 tháng, tuần 3 buổi => Lịch khai giảng, học phí

Trung tâm cũng là địa điểm hỗ trợ hồ sơ đăng ký thi Topik cho học viên, với 10 năm đào tạo tiếng Hàn luyện thi Topik, tiếng Hàn kết hôn và tiếng Hàn xuất khẩu lao động.

Giáo viên du học Hàn, kinh nghiệm luyện thi Topik, hiện này SGV Phú Nhuận là trường dạy tiếng Hàn hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, trường còn dạy tiếng Hàn giao tiếp, tiếng Hàn tổng quát và tiếng Hàn du lịch, du học.

Trung tâm ngoại ngữ SGV Phú Nhuận là cơ sở được đầu tư đầy đủ công cụ hỗ trợ việc học tiếng Hàn luyện thi topik, phòng học trên 25 m2, mỗi phòng chỉ từ 8 - 14 học viên, thiết kế để giúp học viên và giáo viên được tương tác nhiều nhất.

Luyện thi Topik tiếng Hàn dành cho người đi làm, người muốn nhập cư tại Hàn, muốn trở thành thông dịch viên, hoặc hướng dẫn viên du lịch, người đi lấy chồng Hàn.

Học phí 750.000đ mỗi tháng, khoá học 3 tháng, học viên đăng ký đóng trọn khoá. Học viên đăng ký khoá luyện thi Topik thời gian trong vòng 2 tuần nhà trường sắp xếp lớp học.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Điện thoại: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để biết thêm thông tin về khoá luyện thi Topik tiếng Hàn

Nguồn: httpp://saigonvina.edu.vn