Home » Tiếng Anh cho người mới bắt đầu quận Phú Nhuận
Today: 22-05-2019 21:46:19

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Tiếng Anh cho người mới bắt đầu quận Phú Nhuận

(Ngày đăng: 25-03-2019 15:29:24)
           
Khoá học 2,5 tháng, chương trình giao tiếp căn bản dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh ở quận Phú Nhuận, học phí 650.000đ/tháng.

Khoá học tiếng Anh cho người mới bắt đầu hay người đã học tiếng Anh nhưng mất gốc tại trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina quận Phú Nhuận khai giảng thường xuyên. Chương trình tiếng Anh vỡ lòng, tiếng Anh giao tiếp căn bản. (Thông báo lịch tổng khai giảng Sài Gòn Vina Phú Nhuận)

Giáo viên nhiều năm dạy tiếng Anh cho người mới bắt đầu giúp học viên hiểu và sử dụng tiếng Anh tự tin, đơn giản, phương pháp dạy thực tập, thực hành là chính, học đến đâu luyện giao tiếp đến đó.

Qua mỗi khoá học, học viên đều có kiến thức căn bản và hiểu cách học, đọc, giao tiếp tiếng Anh tốt, giáo viên nước ngoài giúp học viên phát âm chính xác và giao tiếp tự nhiên.

tieng anh cho nguoi moi bat dau quan phu nhuan

Cơ sở vật chất tốt giúp học viên học cảm thấy lớp học thoải mái, thân thiện. Phòng học 100% máy lạnh, bảng từ, bàn ghế sắp xếp khoa học giúp học viên dễ giao tiếp với nhau. 

Khoá học tiếng Anh cho người mới bắt đầu kéo dài 2,5 tháng, học phí 650.000đ/tháng, đăng ký học ngay. Sau khi hoàn tất khoá học vỡ lòng, học viên có thể đăng ký khoá tiếng Anh căn bản và nâng cao. Trung tâm cũng thường xuyên khai giảng khoá luyện thi Toeic, Toefl iBT và IELTS.

Hiện nay hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina có tại hầu hết các quận trong thành phố: Cơ sở quận Bình Thạnh, Tân Phú, Quận 6, 7, 9, 12 và ở các tỉnh lân cận, học viên có thể đăng ký khoá học tiếng Anh cho người mới bắt đầu ở tất cả các cơ sở trong hệ thống.

Đăng ký tại 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM, liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu kỹ hơn về khoá học tiếng Anh cho người mới bắt đầu quận Phú Nhuận.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn