Home » Khoá dạy tiếng Hoa cho người đi du lịch Trung Quốc ở quận Tân Phú
Today: 22-05-2019 22:48:50

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Khoá dạy tiếng Hoa cho người đi du lịch Trung Quốc ở quận Tân Phú

(Ngày đăng: 26-04-2019 10:35:26)
           
Khai giảng lớp tiếng Hoa cấp tốc, lớp 2 tháng cho người đi du lịch trung Quốc đang ở quận Tân Phú, HCM. Khoá học cho học viên chưa từng học tiếng Hoa, hoặc đã mất kiến thức.

Trung tâm tiếng Trung Sài Gòn Vina quận Tân Phú khai giảng khóa dạy tiếng Hoa cho người đi du lịch Trung Quốc, lớp học 2 tháng, dành cho học viên chưa từng học tiếng Hoa, đã mất kiến thức, giáo viên kinh nghiệm.

khoa day tieng hoa cho nguoi di du lich o quan tan phuKhóa học cung cấp cho học viên những mẫu câu, từ vựng thiết yếu giúp bạn tự tin đi du lịch Trung Quốc mà không cần hướng dẫn viên, tự tin giao tiếp với người bản địa các chủ đề như: hỏi đường, mua bán, đặt vé tàu, đặt phòng khách sạn, đi taxi, mua vé tham quan...

Giáo viên kinh nghiệm trên 8 năm dạy tiếng Trung du lịch cho người Việt, có bằng cử nhân, chứng chỉ sư phạm quốc tế, tận tâm, yêu nghề. 

Giáo trình do giáo viên của trường biên soạn, tổng hợp và chắt lọc những kiến thức sát với thực tế, đi vào trọng tâm mục đích người học. 

Khóa học cấp tốc 2 tháng, tuần học từ thứ 2  thứ 6, mỗi buổi 1, 5 giờ. 

Phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, dễ hiểu, chủ yếu dùng hình ảnh và thực tập thực tiễn giúp học viên phát triển nhanh khả năng nói và phản xạ với tiếng Trung.

Phòng máy lạnh, diện tích 20 - 30 m2, dụng cụ giảng dạy, âm thanh, ánh sáng đầy đủ.

Chỗ để xe miễn phí, rộng rãi, thuận tiện.

Liên hệ 0902 516 288 Thầy Tuấn - Cô Mai để được tìm hiểu thông tin về khóa dạy tiếng Hoa cho người đi du lịch Trung Quốc ở quận Tân Phú.

Hoặc đăng ký tại 813 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn