Home » Khoá tiếng Hoa cho người định cư tại Trung Quốc ở quận Tân Phú
Today: 19-04-2024 23:43:56

Khoá tiếng Hoa cho người định cư tại Trung Quốc ở quận Tân Phú

(Ngày đăng: 28-02-2022 17:17:52)

Trung tâm tiếng Hoa SGV quận Tân Phú khai giảng lớp tiếng Hoa cho người đi định cư tại Trung Quốc, khoá học 3 tháng, học tập trung hoặc học kèm riêng.

Trung tâm tiếng Hoa SGV quận Tân Phú khai giảng lớp tiếng Hoa cho người đi định cư tại Trung Quốc, khóa học 3 tháng, lớp tập trung hoặc học kèm riêng, đăng ký học ngay, phòng máy lạnh => Lịch khai giảng, học phí

Khóa tiếng Hoa cho người định cư Trung Quốc tập trung chủ yếu luyện nghe và nói cho học viên, đảm bảo khả năng giao tiếp tiếng Hoa thành thạo.

Lớp tập trung 8 - 12 học viên, tuần học 3 buổi thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, 1,5 giờ/buổi. Học phí 750.000đ/tháng. Phí học kèm 155.000đ/giờ cho trình độ căn bản, nhóm 5 - 7 học viên 75.000đ/giờ/học viên.

Phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, chủ yếu cho học viên thực hành theo nhóm trong lớp, nhằm tăng khả năng tương tác và phản xạ, giúp học viên nhớ bài ngay trên lớp.

SGV, khoa tieng hoa cho nguoi dinh cu tai trung quoc o quan tan phu

Trường dùng bộ giáo trình mới nhất hiện nay, ngoài ra giáo viên còn tổng hợp thêm kiến thức từ nhiều giáo trình và bộ sách khác.

Giáo viên người Việt gốc Hoa, từng du học tại Đại học Bắc Kinh, Trung Quốc, nhiều năm dạy tiếng Hoa định cư cho người Việt.

Ngoài khóa tiếng Hoa cho người đi định cư, SGV quận Tân Phú còn dạy khóa tiếng Hoa giao tiếp từ căn bản tới nâng cao, tiếng Hoa cho trẻ em, luyện thi HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6.

Trung tâm tiếng Hoa SGV quận Tân Phú thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với trên 20 cơ sở tại TP.  HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng  Tàu, và là trung tâm dạy tiếng Hoa hàng đầu trong quận.

Liên hệ 0902 516 288 Thầy Tuấn - Cô Mai để được tư vấn về khóa học tiếng Hoa cho người định cư tại Trung Quốc ở quận Tân Phú.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM