Home » Học tiếng Hoa cấp tốc ở quận Phú Nhuận
Today: 19-04-2024 05:10:42

Học tiếng Hoa cấp tốc ở quận Phú Nhuận

(Ngày đăng: 28-02-2022 17:15:26)

Khoá học tiếng Hoa cấp tốc chương trình giao tiếp sơ cấp, trung cấp, nâng cao, luyện thi HSK từ cấp 2 đến cấp 6. Giáo viên kinh nghiệm, người gốc Hoa, học phí 750.000đ/tháng.

Trung tâm tiếng Hoa SGV thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Hoa cấp tốc tại Phú Nhuận theo chương trình từ căn bản đến nâng cao cho người lớn, trẻ em, học sinh, sinh viên hay người đi làm, định cư, du học với mức học phí rẻ, đăng ký học ngay => Lịch khai giảng, học phí

Lớp tiếng Hoa cấp tốc được dạy theo chương trình giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, giúp học viên thành thạo các kỹ năng nghe, nói phù hợp với người định cư, du học, luyện thi các chứng chỉ từ HSK 2 đến HSK 5.

Trung tâm ngoại ngữ SGV có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, đặc biệt là người Việt gốc Hoa có nhiều năm giảng dạy, có kiến thức chuyên môn sâu rộng, khả năng sư phạm và kỹ năng truyền đạt dễ hiểu cho học viên.

Khóa học tiếng Hoa cấp tốc cung cấp những những kiến thức thường dùng trong đời sống thực tế, những mẫu câu giao tiếp trong kinh doanh kèm theo một số ngôn ngữ học thuật chuyên sâu về lĩnh vực và ngành nghề của học viên.

Học tiếng Hoa cấp tốc tại Phú Nhuận chương trình giao tiếp học viên sẽ được giáo viên giảng dạy tận tâm, nhiệt tình với nhiều phương pháp học tập đa dạng kết hợp với hình ảnh, video sống động, thực tế, tăng thêm vốn từ và biểu đạt thành văn, hình thành phản xạ nói, giúp học viên tự tin giao tiếp với người Trung Quốc.

saigonvina, Học tiếng Hoa cấp tốc ở quận Phú Nhuận

Học phí 750.000đ 1 tháng cho lớp cơ bản, lớp học tập trung từ 8 - 12 học viên, khóa học khoảng 3 tháng, tuần học 2 - 3 buổi, 1,5 giờ một buổi, học ca sáng, chiều hoặc tối.

Ngoài ra tiếng Trung cấp tốc tại SGV còn cung cấp gia sư dạy 1 kèm 1 với học phí 155.000đ cho mỗi giờ hoặc dạy kèm theo nhóm 3 đến 5 học viên với học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên. Học tại nhà hoặc ở trung tâm, thời gian và địa điểm có thể theo yêu cầu của học viên.

Trung tâm SGV được đầu tư cơ sở vật chất chuẩn quốc tế, phòng học máy lạnh, thoáng mát, sạch sẽ, thiết kế đồng bộ từ bảng hiệu, quầy tiếp tân, bàn ghế, hình ảnh trang trí, có chỗ ngồi thoải mái.

Trung tâm tiếng Hoa quận Phú Nhuận thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có tại các quận, huyện ở TP. HCM như Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, huyện Hóc Môn và một số chi nhánh khác tại các tỉnh Bình Dương.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Liên hệ: 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai tìm hiểu về học tiếng Hoa cấp tốc ở quận Phú Nhuận.