Home » Toeic cho người mới bắt đầu ở Thủ Đức
Today: 20-04-2024 00:47:03

Toeic cho người mới bắt đầu ở Thủ Đức

(Ngày đăng: 28-02-2022 06:44:11)

Tại quận Thủ Đức, trung tâm tiếng Anh SGV là nơi dạy Toeic cho người mới bắt đầu, cho sinh viên, người đi làm hiệu quả nhất. Học phí 750.000đ/tháng, LH: 0902 516 288 thầy Tuấn.

Trung tâm tiếng Anh SGV thông báo chiêu sinh khóa Toeic cho người mới bắt đầu ở Thủ Đức, cho sinh viên, người đi làm, giáo viên chuyên luyện Toeic người Việt và người nước ngoài kinh nghiệm, đảm bảo thi đậu kết quả cao => Lịch khai giảng, học phí

Khóa học Toeic dành cho người mới bắt đầu học 2,5 tháng, 3 buổi/tuần, 1,5 giờ/buổi, đăng ký lớp thứ 2, 4, 6 hoặc lớp 3, 5, 7 và lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật. Lớp học tập trung 8 - 12 học viên, học phí 750.000đ/tháng.

Học kèm 1 - 1 với giáo viên phí 155.000đ/giờ, thời gian linh động do học viên tự sắp xếp, học tại trung tâm hoặc tại nhà, đăng ký nộp 18 giờ trở lên.

Khóa luyện thi Toeic SGV được thiết kế theo dạng câu hỏi trong bài thi chuẩn hóa và các chiến lược giúp học viên học đến đâu vững đến đó và đạt điểm cao trong bài thi chuẩn hóa, lồng ghép các kỹ năng thi, kiểm tra trong các bài tập và hoạt động xuyên suốt chương trình.

toeic cho nguoi moi bat dau o thu duc

Phương pháp giảng dạy thực hành trong suốt khóa học giúp học viên nắm chắc kiến thức tại lớp, trao đổi theo nhóm, luyện nghe nói nhiều giúp tăng khả năng phản xạ và phát âm tiếng Anh chuẩn.

Giáo viên chuyên luyện Toeic, trình độ 850 điểm trở lên, giáo viên người Việt, người Anh, Mỹ, Úc chuyên môn giỏi, trình độ sư phạm quốc tế, là Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành ngôn ngữ Anh, vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm, hỗ trợ học viên trong suốt khóa học.

Giáo trình mới nhất hiện nay, ngoài ra trung tâm còn có bộ giáo trình chuyên luyện Toeic hiệu quả, được thiết kế phù hợp với trình độ của từng học viên, đảm bảo học là thi đậu.

SGV Thủ Đức được đầu tư thiết kế và cơ sở vật chất chuẩn quốc tế, 100% phòng máy lạnh, trải thảm, mát, rộng rãi, sạch sẽ.

Dụng cụ giảng dạy, hệ thống luyện nghe - nói hiện đại, có bàn ghế ngồi chờ thoải mái, học viên có thể ôn bài trước khi vào lớp. Chỗ để xe hơi, xe máy an toàn, miễn phí, thuận tiện, hỗ trợ chỗ ở cho học viên xa trung tâm.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q.Bình Thạnh, Tp. HCM

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu thêm khóa Toeic cho người mới bắt đầu ở Thủ Đức.