Home » Nơi học tiếng Nga tốt ở quận 1
Today: 20-04-2024 15:49:00

Nơi học tiếng Nga tốt ở quận 1

(Ngày đăng: 28-02-2022 06:29:36)

Tại quận 1, Tp, HCM, địa điểm học tiếng Nga tốt nhất là trung tâm ngoại ngữ SGV. Khai giảng khoá tiếng Nga sơ cấp, căn bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ, Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai

Ngoại ngữ SGV được đánh giá là nơi học tiếng Nga tốt ở quận 1, khóa học đa dạng, giáo viên kinh nghiệm trên 8 năm dạy tiếng Nga, học lớp tại trung tâm hoặc kèm tại nhà, đăng ký xếp giáo viên ngay, học phí rẻ.

Các khóa học tại trung tâm tiếng Nga SGV quận 1:

1. Khóa học giao tiếp tiếng Nga.

+ Khóa học, tập trung luyện giao tiếp phản xạ, đặc biệt là phát âm chuẩn cho học viên.

+ Chương trình chuyên về giao tiếp, giúp học viên giao tiếp tự tin sau mỗi khóa học.

+ Những mẫu câu đàm thoại sát với thực tế, chương trình học đơn giản, dễ hiểu.

2. Khóa học tiếng Nga văn phòng được thiết kế riêng cho nhân viên văn phòng hoặc người đi dự phỏng vấn xin việc trong công ty nói tiếng Nga. Chuyên về luyện phát âm, chia làm nhiều phần, để học viên tiếp xúc với nhiều tình huống khác nhau trong công việc.

noi hoc tieng nga tot o quan 1

3. Khóa học dành cho người đi xuất khẩu lao động.

+ Chương trình sát với các cuộc phỏng vấn đi xuất khẩu lao động.

+ Giáo viên nhiều kinh nghiệm dạy chương trình phỏng vấn xuất khẩu lao động.

+ Hỗ trợ các học viên về thủ tục pháp lý, chỗ ở, phương tiện đi lại cần thiết cho học viên ở xa.

4. Khóa tiếng học tiếng Nga cho thiếu nhi.

+ Chương trình phát triển 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

+ Phát triển và hoàn thiện các kỹ năng giúp các em giao tiếp tự tin.

+ Lớp học dành cho thiếu nhi – thiếu niên 5 tuổi trở lên, mỗi lớp chỉ từ 6 tới 12 em.

5. Khóa luyện thi tiếng Nga

+ А1 (TEU: trình độ vỡ lòng) - làm quen, biết được cấu trúc và một số từ vựng đơn giản.

+ А2 (TBU trình độ cơ bản) - đủ cho việc giao tiếp trong một số tình huống hàng ngày.

+ B1 (TRKI- I: cấp 1) -  giao tiếp lưu loát trong công việc, tự tin đối thoại với người bản xứ.

+ B2 (TRKI -II: cấp 2) - có thể giao tiếp trong mọi lĩnh vực chuyên ngành như: kỹ sư, kỹ thuật, nhân văn và xã hội, khoa học tự nhiên.

+ C1 (TRKI -III: cấp 3) - cấp độ nâng cao có thể đùng để đi làm theo chuyên môn ở Nga như một nhà ngữ văn, phiên dịch viên, biên tập viên, nhà báo, nhà ngoại giao, quản lý, làm việc trong môi trường nói tiếng Nga.

+ C2 (TRKI -IV: cấp 4) - cấp cao nhất, sử dụng tiếng Nga như người bản xứ. Cần cho người đi học cao học lấy bằng Thạc sĩ về ngôn ngữ học, có thể giảng dạy và nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực ngôn ngữ Nga.

Mỗi khóa kéo dài 3 tháng, tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ. Lớp học tập trung từ 6 - 10 học viên. Đăng ký khoá học thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, có lớp học cuối tuần.

Ngoài ra học viên có thể đăng ký lớp học theo nhóm từ 3 - 5 người hoặc học kèm một học viên, đăng ký tại trường sau đó giáo viên đến dạy tại địa điểm theo yêu cầu.

Với phương pháp giảng dạy đơn giản, dễ hiểu, luôn lấy học viên làm trung tâm. Sử dụng hình ảnh, video để miêu tả từ vựng, dựng lại những tình huống thực tế giúp cho học viên nhanh chóng hiểu và thuộc bài.

Học viên được thực hành với hầu hết thời gian trên lớp, nói tiếng Nga thường xuyên, tạo thói quen nói tiếng Nga một cách tự nhiên từ đó giáo viên tìm ra điểm mạnh và điểm yếu, sau đó định hướng cho đúng.

Giáo viên là cử nhân, thạc sỹ chuyên ngành tiếng Nga kinh nghiệm trên 6 năm, đảm bảo khả năng giao tiếp tốt sau khoá học. Học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành sau khoá học. Trung tâm cũng nhận dạy tận nơi cho doanh nghiệp và tổ chức có nhu cầu.

Trụ sở chinh: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh (gần ngã tư Hàng Xanh).

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai, để được giải đáp nơi học tiếng Nga tốt ở quận 1.