Home » Học bao lâu thì được HSK 5?
Today: 29-03-2024 12:36:50

Học bao lâu thì được HSK 5?

(Ngày đăng: 21-06-2022 17:00:46)

Thời gian đối với người học tiếng Hoa để thi được HSK5 trong thời gian ngắn cần luyện thi tại trung tâm dạy tiếng Hoa uy tín, trung tâm tiếng Hoa SGV nơi dạy luyện thi HSK 5 tốt nhất.

Học bao lâu thì được HSK 5? - Đây là câu hỏi nhiều bạn đã gọi vào số hotline của Trung tâm tiếng Trung SGV để được hỗ trợ tư vấn. Trường hiện có hệ thống 20 cơ sở tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, được đánh giá là địa chỉ uy tín về giảng dạy và luyện thi HSK tiếng Trung.

Thời gian đạt HSK 5 tùy thuộc vào hình thức các bạn chọn học: lớp tập trung tuần 3 buổi hoặc lớp cấp tốc tuần 5 buổi hay học kèm 1 - 1/ theo nhóm với giáo viên.

Trước khi nói đến việc học HSK cũng như luyện thi HSK, phải nắm được kết cấu của một bài thi HSK là như thế nào. Mỗi bài HSK gồm 3 phần cơ bản: nghe, đọc hiểu và viết.

Nếu bạn thi HSK 4 – HSK 5, phần thi viết sẽ kiểm tra ngữ pháp và điền từ vào chỗ trống còn trong HSK 6 sẽ là viết bài luận.

Với mỗi cấp độ HSK khác nhau sẽ có một yêu cầu và mức độ hiểu biết về tiếng Trung khác nhau.

hoc o lau thi duoc hsk 5

Ngoài ra, khi đăng ký thi HSK ở cấp độ nào bạn sẽ chỉ được đánh giá, chấm điểm ở cấp độ đó. Vì thế, để thi được chứng chỉ HSK 5, bạn phải biết ít nhất 2500 từ tiếng Trung (trong đó có ít nhất 1300 từ mới, không thông dụng).

Đạt được HSK 5 bạn có thể đọc báo và tạp chí tiếng Trung, xem hiểu phim Trung Quốc và có khả năng viết những đoạn văn dài bằng tiếng Trung.

Một bài thi HSK 5 kéo dài 125 phút, gồm: Nghe: 30 phút Đọc hiểu: 40 phút Viết: 40 phút 5 phút cuối dành cho thí sinh viết thông tin cá nhân và 10 phút điền vào tờ đáp án.

Luyện thi HSK 5, ít nhất bạn cần khoảng thời gian 1,5 năm nếu học lớp tuần 3 buổi và khoảng 9 tháng nếu học cấp tốc.

Các bạn phải trải qua 3 khóa sơ cấp A1, A2, A3 và 3 khóa trung cấp B1, B2, B3 và khóa ôn thi HSK 5 khoảng 1 tháng khi học tại Sài Gòn Vina. Đặc biệt trường có bộ giáo trình chuyên luyện chứng chỉ HSK 5, đảm bảo đầu ra học viên đạt kết quả cao.

Trường còn thường xuyên khai giảng khóa tiếng Trung vỡ lòng, căn bản, nâng cao, tiếng Trung giao tiếp đi làm, du học, du lịch, xuất khẩu lao động...

Giáo viên chuyên luyện thi HSK, kinh nghiệm trên 8 năm, 100% giáo viên người Hoa, bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Hoa tại Đại học Bắc Kinh, Trung Quốc, vui vẻ, nhiệt tình, hỗ trợ học viên trong suốt khóa học.

Trung tâm tiếng Trung Sài Gòn Vina được đầu tư thiết kế và trang thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế, 100% phòng máy lạnh, nền trải thảm. Dụng cụ giảng dạy, hệ thống luyện nghe, phát âm hiện đại, phòng chờ có bàn ghế ngồi thoải mái cho học viên ôn bài.

Trụ sở chính tại 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Để biết chi tiết địa chỉ gần nhất, gọi 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được giải đáp học bao lâu thì được HSK 5.