Home » Dạy tiếng Việt cho người Hàn quận Thủ Đức
Today: 18-04-2024 15:08:30

Dạy tiếng Việt cho người Hàn quận Thủ Đức

(Ngày đăng: 27-02-2022 14:41:04)

Khoá học tiếng Việt cho người Hàn ở quận Thủ Đức do giáo viên kinh nghiệm trường ngoại ngữ SGV giảng dạy. Người Hàn đăng ký học tại trung tâm hoặc học tại địa điểm theo yêu cầu.

Ngoại ngữ SGV nhận dạy tiếng Việt cho người Hàn tại quận Thủ Đức, chương trình tiếng Việt căn bản, nâng cao, chuyên ngành, giáo viên kinh nghiệm giỏi tiếng Hàn, học tại trung tâm hoặc tại địa chỉ theo yêu cầu => Lịch khai giảng, học phí

Chương trình học đa dạng:

+ Tiếng Việt sơ cấp cho người mới bắt đầu, trung cấp, nâng cao.

+ Tiếng Việt đi du lịch, chuyên ngành( tập trung vào trung chuyên ngành cụ thể hoặc theo vùng miền).

+ Tiếng Việt cho người Hàn Quốc kết hôn với người Việt.

+ Tiếng Việt giao tiếp cấp tốc( tập trung 2 kỹ năng nghe và nói).

day tieng viet cho nguoi han quan thu duc

Hình thức đào tạo: Học tại trung tâm, tại nhà quận Thủ Đức, đặc biệt trường nhận dạy tại công ty, dạy cho nhóm. Học viên được tự chọn thời gian và lịch học phù hợp lịch làm việc của mình.

Đặc biệt, lớp tiếng Việt cho người Hàn Quốc sử dụng ngôn ngữ trung gian là tiếng Anh thường xuyên khai giảng, khoá học 2,5 tháng, 2h/buổi, lớp từ 3 - 5 học viên.

Nội dung khóa học và phương pháp giảng dạy:

Nội dung giảng dạy xoay quanh các chủ đề thiết thực như giới thiệu bản thân, mua sắm, du lịch, sở thích, hỏi đường, giao tiếp trong công sở, phương pháp giảng dạy hiện đại, sử dụng hình ảnh, video sống động gắn với tình huống thực tế giúp học viên tiếp thu nhanh và giao tiếp tốt.

Giáo viên SGV có ít nhất 4 năm tu nghiệp Hàn Quốc, am hiểu văn hoá và con người Hàn, giỏi chuyên môn, trên 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc. Đặc biệt, giáo viên có thể dạy theo cách phát âm từng vùng miền của Việt Nam theo nhu cầu công việc hoặc du lịch.

Trung tâm dạy tiếng Việt cho người Hàn quận Thủ Đức thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV, chi nhánh tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Hà Nội, là địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên dạy tiếng Việt cho người nước ngoài.

Trụ sở chính 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM. Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để đăng ký khóa dạy tiếng Việt cho người Hàn quận Thủ Đức.