Home » Khoá tiếng Hàn cho công nhân ở quận Thủ Đức
Today: 28-03-2024 22:17:49

Khoá tiếng Hàn cho công nhân ở quận Thủ Đức

(Ngày đăng: 27-02-2022 14:45:12)

Khai giảng khoá học cho công nhân tại khu công nghiệp ở quận Thủ Đức, Dĩ An. Trung tâm tiếng Hàn SGV quận Thủ Đức là địa điểm học tiếng Hàn cho công nhân, học phí 750.000 đ 1 tháng.

Khai giảng khoá học cho công nhân tại khu công nghiệp ở quận Thủ Đức, Dĩ An. Trung tâm tiếng Hàn SGV quận Thủ Đức là địa điểm học tiếng Hàn cho công nhân, học phí 750.000đ/tháng, giáo viên kinh nghiệm trên 8 năm dạy tiếng Hàn, đăng ký học ngay.

Đối với những người cần học giao tiếp để sử dụng tiếng Hàn trong công việc hay cần chứng chỉ Topik I - cấp 1 cần học 2 khóa sơ cấp A1, A1 (mỗi khóa học 2,5 tháng), và 1 khóa ôn thi Topik I (2 tháng), tuần học 3 buổi thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, mỗi buổi 1,5 giờ, học phí 750.000đ/tháng.

Lớp cấp tốc (học và ôn thi Topik I - cấp 1 hoặc 2) học trong vòng 2 tháng, 5 buổi/tuần từ thứ 2 tới thứ 6.

Đối với những bạn đã có kiến thức tiếng Hàn chỉ cần ôn thi trường có lớp ôn thi Topik I cấp tốc, thời gian từ thứ 2 tới thứ 6.

Tiếng Hàn kết hôn (học và luyện thi cấp tốc 5 buổi/tuần) học 4 tháng.

khoa tieng han cho cong nhan o quan thu duc

Lớp tiếng Hàn xuất khẩu lao động, trọn khóa 4 tháng học liên tục 5 buổi/tuần.

Đặc biệt khóa tiếng Hàn giao tiếp cho công nhân, các bạn được tập trung phát triển khả năng nghe nói để tự tin giao tiếp với người Hàn Quốc sau khi hoàn thành khóa học.

Ngoài ra trường thường xuyên khai giảng, chiêu sinh khóa tiếng Hàn văn phòng, tiếng Hàn du lịch, tiếng Hàn cho trẻ em...

Trường nhận dạy tiếng Hàn hình thức kèm 1 - 1 cho công nhân tại quận Thủ Đức, học tại trung tâm hoặc tại nhà, phí 155.000đ/giờ cho trình độ căn bản.

Dạy theo nhóm 3 - 5 học viên 75.000đ/giờ/học viên. Nhận dạy tiếng Hàn, tiếng Việt cho người Hàn tận nơi, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn quận Thủ Đức.

Giáo viên Việt Nam và Hàn Quốc nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy, luyện thi, 100% giáo viên tiếng Hàn Sài Gòn Vina đều tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc, nói lưu loát tiếng Hàn.

Giáo trình được thiết kế phù hợp với từng khóa học, giúp học viên phát triển khả năng cần thiết cho từng nhu cầu riêng biệt.

Trung tâm tiếng Hàn cho công nhân ở quận Thủ Đức thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV, cơ sở khắp cả nước tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Hà Nội, là địa điểm uy tín, chất lượng dạy tiếng Hàn trong quận.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình. Thạnh, TP. HCM. Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu khóa tiếng Hàn cho công nhân ở quận Thủ Đức.