Home » Lớp tiếng Hàn vỡ lòng ở Thủ Đức
Today: 20-04-2024 00:33:00

Lớp tiếng Hàn vỡ lòng ở Thủ Đức

(Ngày đăng: 27-02-2022 15:40:46)

Lần đầu tiên học tiếng Hàn, học viên học lớp tiếng Hàn vỡ lòng. Trung tâm tiếng Hàn SGV Thủ Đức khai giảng khoá tiếng Hàn vỡ lòng, học phí 750.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, đăng ký học ngay.

Trung tâm tiếng Hàn SGV khai giảng lớp tiếng Hàn vỡ lòng ở Thủ Đức, học phí 750.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, đăng ký học ngay, giáo viên kinh nghiệm trên 8 năm dạy tiếng Hàn => Lịch khai giảng, học phí

Giáo viên trên 28 tuổi, thân thiện, tận tâm, giúp người học thực sự thoải mái và luôn cảm thấy không khí vui vẻ trong lớp. Giáo viên đã du học tại Hàn giúp học viên hiểu được nhiều hơn về con người và văn hoá nước Hàn Quốc.

Học phí chỉ 750.000đ/tháng, khoá học 2,5 tháng, tuần 3 buổi, sáng, chiều hoặc tối, có lớp học cuối tuần vào thứ 7 và chủ nhật.

Lớp học tiếng Hàn vỡ lòng tại Thủ Đức từ 7 - 10 học viên.

Lớp học kèm riêng một học viên phí 155.000đ/giờ, nhóm từ 2 - 5 học viên phí 85.000đ/giờ/học viên.

Đối với lớp học kèm học viên được tự sắp xếp thời gian, lịch học, đăng ký đóng tối thiểu 18 giờ.

lop tieng han vo long o thu duc

Giáo trình mới nhất hiện nay của Đại học Seoul Hàn Quốc, dạy đủ 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn, giáo viên còn hướng dẫn tham khảo nhiều bộ sách tự học tiếng Hàn vỡ lòng tại nhà hiệu quả.

Trường còn có các bộ giáo trình chuyên luyện thi Topik cô dâu và xuất khẩu lao động, là địa điểm được nhiều bạn theo học tiếng Hàn kết hôn, luyện Topik nhiều nhất tại quận.

Cơ sở vật chất: quầy tiếp tân chuyên nghiệp, đồng bộ màu sắc, nhân viên đồng phục đẹp và thân thiện, ghế ngồi chờ dành cho học viên thoải mái, sang trọng.

Phòng học rộng rãi, 100% máy lạnh, ghế ngồi mới và được trang bị đầy đủ dụng cụ học tập, đặc biệt là cách xếp ghế giúp học viên và giáo viên có thể giao tiếp với nhau dễ dàng, nền trải thảm sang trọng.

Lớp tiếng Hàn vỡ lòng SGV tại quận Thủ Đức còn có tại quận Phú Nhuận, Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Phú, quận 4, 5, 6, 7, 8, 9, 12, huyện Hóc Môn, chi nhánh tại Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng và Hà Nội, là trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất tại quận Thủ Đức.

Trụ sở chính 374, Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM. Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để đăng ký lớp tiếng Hàn vỡ lòng ở Thủ Đức.