Home » Học tiếng Hàn ở quận 8
Today: 29-03-2024 01:40:29

Học tiếng Hàn ở quận 8

(Ngày đăng: 27-02-2022 15:10:53)

Khai giảng khoá học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu, nhân viên văn phòng, người đi kết hôn, định cư, đi xuất khẩu lao động, luyện thi chứng chỉ Topik tại SGV quận 8, học phí rẻ.

Trung tâm ngoại ngữ Hàn SGV khai giảng khoá học tiếng Hàn ở quận 8, chương trình giao tiếp, đi làm, người đi kết hôn, định cư, đi xuất khẩu lao động, luyện thi chứng chỉ Topik, giáo viên kinh nghiệm, học phí 750.000đ/tháng => Lịch khai giảng, học phí

Thời gian học buổi chiều, tối, thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, lớp học dành cho sinh viên, công nhân, người đi làm văn phòng, học sinh và trẻ em, học phí 750.000đ/tháng, lớp 8 - 10 học viên.

Học kèm 1 - 1 với giáo viên 155.000đ/giờ cho trình độ căn bản, nhóm 2 - 5 học viên học phí từ 75.000đ/giờ/học viên.

Đối với lớp học kèm, học tại trung tâm hoặc tại địa chỉ theo yêu cầu, học viên được sắp xếp thời gian và lịch học phù hợp với công việc của mình.

Trường nhận dạy tiếng Hàn tận nơi cho công ty, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn quận 8 với mức học phí rẻ, đăng ký xếp giáo viên ngay.

Khoá học tiếng Hàn giao tiếp vỡ lòng, sơ cấp, trung và cao cấp, khoá luyện thi Topik 1Topik 2Topik 3Topik 4Topik 5Topik 6 dành cho người đi kết hôn và xuất khẩu lao động.

Ngoài ra trung tâm còn có giáo viên dạy tiếng Việt cho người Hàn, đảm bảo nghe và nói thành thạo trong thời gian ngắn.

Cơ sở tiếng Hàn SGV tại quận 8 thuộc hệ thống dạy tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, người học có thể đăng ký và học tiếng Hàn tại tất cả các cơ sở trên.

SGV, hoc tieng han o quan 8

Tại TP. HCM ngoài học tiếng Hàn ở quận 8, học viên còn có thể đăng ký học tiếng Hàn tại quận Phú Nhuận, Tân Phú, Bình Thạnh, Thủ Đức, quận 4, 6, 7, 9, 12, huyện Hóc Môn.

Hiện nay, SGV là hệ thống dạy tiếng Hàn kết hôn và xuất khẩu lao động lớn nhất toàn quốc.

Giáo viên kinh nghiệm, du học Hàn, đảm bảo khả năng tiếp thu kiến thức tốt nhất cho người học, đặc biệt phương pháp dạy trực quan, sinh động giúp học viên yêu thích môn học này.

Trung tâm còn tư vấn miễn phí và hỗ trợ học viên làm Visa đi Hàn và các thủ tục đăng ký thi Topik tiếng Hàn. Hầu hết học viên đều đạt kết quả cao trong các kỳ thi Topik tiếng Hàn tại quận 8.

Trung tâm tiếng Hàn SGV cơ sở quận 8 được đầu tư đầy đủ trang thiết bị học tiếng Hàn, phòng học máy lạnh, bảng từ, hệ thống luyện nghe, phát âm hiện đại và nhiều trang thiết bị học tiếng Hàn khác.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để đăng ký khóa học tiếng Hàn tại SGV quận 8.